Sửng sốt khi BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong MV "Rain On Me" với vai trò... vũ công phụ hoạ cho Lady Gaga và Ariana Grande?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 24/05/2020

Thực hư sự việc BLACKPINK bất ngờ lọt vào khung hình của MV "Rain On Me", gia nhập vũ đoàn tập flashmob của Lady Gaga và Ariana Grande.

Mới đây, một tài khoản Twitter đã đăng tải một bức hình gây hoang mang cho cả cộng đồng fan Lady Gaga, Ariana Grande lẫn... BLACKPINK khi họ chụp lại được khoảnh khắc cả 4 cô gái nhà YG bất ngờ xuất hiện trong một phân cảnh của MV "Rain On Me"! Đoạn tweet trên nhanh chóng gây choáng váng, thu hút gần 70 nghìn lượt thích cũng như 12 nghìn lượt retweet!

Ơ kìa, BLACKPINK quả thật xuất hiện trong "Rain On Me" sao? 

Sửng sốt khi BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong MV Rain On Me với vai trò... vũ công phụ hoạ cho Lady Gaga và Ariana Grande? - Ảnh 1.

Đoạn tweet đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng!

Cụ thể, cảnh tượng được chụp lại là phân đoạn Lady Gaga và Ariana Grande "nhảy flashmob" dưới màn mưa nặng hạt, đằng sau là thành phố sáng đèn. Phụ hoạ với hai nữ nghệ sĩ đình đám là dàn vũ công hùng hậu, giữa cảnh nhá nhem vừa mưa vừa tối trên, bỗng lờ mờ hiện lên 4 hình dáng rất ư quen thuộc khiến khán giả phải dụi mắt nhiều lần mới dám tin vào mắt mình: rõ ràng là 4 cô gái BLACKPINK đang nhảy phụ hoạ phía sau đây mà!?

Sửng sốt khi BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong MV Rain On Me với vai trò... vũ công phụ hoạ cho Lady Gaga và Ariana Grande? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc được một tài khoản Twitter chụp lại và chia sẻ, ơ kìa, rõ ràng là 4 cô gáiBLACKPINK chứ sai chạy vào đâu được?

BLACKPINK xuất hiện cùng với Lady Gaga và Ariana Grande trong cùng một khung hình, khoảnh khắc có 1-0-2 của nền giải trí thế giới, vậy mà nhà YG lại không hề thông báo trước gì cả, thích thì cứ "đánh úp" như vậy, quả thực là "chơi lớn" một phen cho thiên hạ trầm trồ!

Sửng sốt khi BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong MV Rain On Me với vai trò... vũ công phụ hoạ cho Lady Gaga và Ariana Grande? - Ảnh 3.

Jisoo rõ ràng đây nhé!

Sửng sốt khi BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong MV Rain On Me với vai trò... vũ công phụ hoạ cho Lady Gaga và Ariana Grande? - Ảnh 4.

Đây nhé, Jennie và Lisa chứ còn ai vào đây nữa?

Sửng sốt khi BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong MV Rain On Me với vai trò... vũ công phụ hoạ cho Lady Gaga và Ariana Grande? - Ảnh 5.

Rosé chắc chắn luôn!

Nhưng chắc chắn rằng, ảnh trên chắc cũng chỉ lừa được các "non-fan" mà thôi, vì với fan cứng BLACKPINK, chỉ cần nhìn sơ qua một chút thì họ đã phán được ngay luôn: ảnh fake 100%. Còn khán giả cũng được một phen hoang mang và buộc phải... bật lại MV "Rain On Me" để "soi" cho kĩ, và thế là đóng góp thêm được một vài view cho Lady Gaga và Ariana Grande. Dù sao, đây cũng là một trò chơi "khăm" câu view khá vui vẻ, không gây hại ai cả!

Đối với fan "cứng cựa" của BLACKPINK mà nói, chỉ cần nhìn kĩ một chút cũng có thể nhìn ra được đây chính là ảnh cắt ghép từ sân khấu trình diễn "Ddu-Du Ddu-Du" tại MMAs 2018 của 4 cô gái nhà YG. Dù ảnh trên có chất lượng khá thấp, nhưng từ trang phục, động tác vũ đạo và thần thái rõ ràng không lẫn vào đâu được! 

"DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK (MMA 2018)

Tài khoản Twitter trên đã dùng phần mềm chỉnh sửa để cắt mỗi thành viên ra đứng một góc, hoà chung với dàn dancer phía sau. Với động tác vũ đạo khá khớp với dàn vũ công phụ hoạ, trang phục cũng có style khá tương đồng, cộng thêm khung cảnh "tranh tối tranh sáng", không có gì khó hiểu khi có rất nhiều khán giả đã bị lừa...

Sửng sốt khi BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong MV Rain On Me với vai trò... vũ công phụ hoạ cho Lady Gaga và Ariana Grande? - Ảnh 7.

Đây, ảnh gốc của các cô gái nhà BLACKPINK đây nhé!

Sửng sốt khi BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong MV Rain On Me với vai trò... vũ công phụ hoạ cho Lady Gaga và Ariana Grande? - Ảnh 8.

Còn đây mới chính là ảnh thật từ MV "Rain On Me", chưa qua chỉnh sửa gì cả, với 100% là các vũ công chuyên nghiệp mà thôi!

Sửng sốt khi BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong MV Rain On Me với vai trò... vũ công phụ hoạ cho Lady Gaga và Ariana Grande? - Ảnh 9.

Chỉ cần một chút xảo thuật đơn giản và bỏ một chút thời gian, thế là có ảnh câu like rồi.

Chắc chắn fan BLACKPINK lúc này đang thực sự chờ đón ngày "Sour Candy" được ra mắt, lúc ấy, việc BLACKPINK được kết hợp với Lady Gaga sẽ trở thành sự thật 100%, chứ không cần phải dùng ảnh ghép nữa!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày