"Rain On Me" của Lady Gaga và Ariana Grande ra mắt: Tưới mát tâm hồn ngày nóng nực, khẳng định luôn đây là một siêu phẩm mùa hè 2020!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 22/05/2020

Ca khúc "Rain On Me" của Lady Gaga và Ariana Grande vừa ra mắt đã nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả.

Trưa ngày 22/5 theo giờ Việt Nam, Lady Gaga đã chính thức "thả xích" cho ca khúc "Rain On Me" kết hợp cùng Ariana Grande. Đây là single thứ hai đến từ album "Chromatica" với MV chính thức sẽ được phát hành vào ngày mai. Sau một lead-single "Stupid Love" không bùng nổ như mong đợi, dường như cuối cùng thì Lady Gaga đã tung con "át chủ bài" thực sự cho album mới rồi!

Lady Gaga, Ariana Grande - Rain On Me (Audio)

"Rain On Me" sở hữu chất nhạc mang phong cách khá hoài niệm, gợi nhớ đến một track từ album "The Fame Monster", hoàn toàn có đủ tố chất và tiềm năng để trở thành một "party anthem" - "ca khúc chuyên dành cho các bữa tiệc tùng" của mùa hè năm nay. Vừa căng tràn năng lượng, vừa mang đến sự hoài niệm, sự kết hợp tuyệt vời giữa cũ và mới chính là những từ ngữ chính xác nhất khi nói về "Rain On Me". Ca khúc do Bloodpop, Boys Noize đồng sáng tác, MV ra mắt vào ngày mai được đạo diễn bởi Robert Rodríguez. 

Như vậy có thể thấy, chất nhạc của album "Chromatica" tương đối đồng nhất: sẽ là những chất liệu khá cũ như disco, funk, house được nhào nặn và mang lại sức sống mới. Đây chính là xu hướng âm nhạc mà cả thế giới đang theo đuổi trong năm 2020, được khán giả quốc tế đặc biệt yêu thích: sau Doja Cat, Dua Lipa, The Weeknd thì Lady Gaga chính là người tiếp tục. 

Rain On Me của Lady Gaga và Ariana Grande ra mắt: Tưới mát tâm hồn ngày nóng nực, khẳng định luôn đây là một siêu phẩm mùa hè 2020! - Ảnh 2.

Là một bản dance-pop không quá phức tạp và cầu kì nhưng cực kì bắt tai, phần vocal của Lady Gaga cũng được đánh giá cao. Đặc biệt, phần góp giọng của Ariana Grande đầy quyến rũ hòa quyện với chất nội lực trong giọng hát Lady Gaga đã tạo nên một trong những ca khúc đầy tiềm năng cho mùa hè 2020! Có không ít ý kiến cho rằng dù sở hữu chất giọng của một "tiểu diva", nhưng khi "đọ giọng" với "Mẹ Quái vật" trong "Rain On Me", thì Ariana Grande vẫn chịu "lép vế" trước chất giọng đầy mạnh mẽ của Lady Gaga.

Ngay lập tức, khán giả Việt Nam đã gửi đến ca khúc "Rain On Me" một cơn mưa lời khen, đặt rất nhiều niềm tin vào ca khúc sẽ debut ở thứ hạng rất cao tại Billboard Hot 100 trong tuần sau. Đặc biệt, sau cú "trượt chân" của "Stupid Love" thì "Rain On Me" chính là lời tuyên bố hùng hồn về sự trở lại hoành tráng của Lady Gaga!

Rain On Me của Lady Gaga và Ariana Grande ra mắt: Tưới mát tâm hồn ngày nóng nực, khẳng định luôn đây là một siêu phẩm mùa hè 2020! - Ảnh 3.

Một khán giả đưa ra dự đoán về chất nhạc của album "Chromatica".

Rain On Me của Lady Gaga và Ariana Grande ra mắt: Tưới mát tâm hồn ngày nóng nực, khẳng định luôn đây là một siêu phẩm mùa hè 2020! - Ảnh 4.

Một người hâm mộ bày tỏ niềm vui khi ca khúc này đã vượt ra khỏi cái "dớp" của "Stupid Love".

Rain On Me của Lady Gaga và Ariana Grande ra mắt: Tưới mát tâm hồn ngày nóng nực, khẳng định luôn đây là một siêu phẩm mùa hè 2020! - Ảnh 5.

Đơn giản là "siêu phẩm"!

Rain On Me của Lady Gaga và Ariana Grande ra mắt: Tưới mát tâm hồn ngày nóng nực, khẳng định luôn đây là một siêu phẩm mùa hè 2020! - Ảnh 6.

Một fan đã khen phần vocal của Gaga trong sản phẩm lần này.

Rain On Me của Lady Gaga và Ariana Grande ra mắt: Tưới mát tâm hồn ngày nóng nực, khẳng định luôn đây là một siêu phẩm mùa hè 2020! - Ảnh 7.

"Nghe cái tỉnh liền luôn".

Ngay vừa khi ra mắt, "Rain On Me" ngay lập tức vươn lên top 1 trending toàn thế giới và chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt toàn cầu khi MV chính thức ra mắt vào ngày mai.

Rain On Me của Lady Gaga và Ariana Grande ra mắt: Tưới mát tâm hồn ngày nóng nực, khẳng định luôn đây là một siêu phẩm mùa hè 2020! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm