Sun Ht tự tin khoe vòng 1 sau "dao kéo", bạn thích phiên bản nào hơn?

C., Theo Báo dân sinh 22:39 30/07/2020

Dù không xác nhận nhưng nhìn sự thay đổi vòng 1 của Sun Ht là biết cô nàng cũng đã sửa sang ít nhiều rồi.

Ngày càng trở nên xinh xắn, quyến rũ là mong muốn cực kì chính đáng của bất kì cô nàng nào. Ngay cả với hội hot girl, dù đã xinh và nổi tiếng lắm rồi nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hài lòng nên đã tìm đến PTTM, chỉnh chỗ này sửa chỗ kia để có ngoại hình hoàn thiện, ưng ý nhất. 

Sun Ht cũng không ngoại lệ. Mới đây cô nàng đã lựa chọn phương án "dao kéo" chút chút để sở hữu vòng 1 đầy đặn hơn.

Dù nàng hot girl không đề cập gì đến chuyện dao kéo trên MXH nhưng cứ nhìn hình ảnh mới nhất được Sun đăng tải sau chuyến đi Quy Nhơn cùng hội Chi Pu, Kenshj Phạm và Hoàng Ku là rõ. Cụ thể, trong bức hình mới đăng tải cách đây vài giờ, vòng 1 của cô nàng đã hút mắt hơn hẳn trước đây.

Sun Ht tự tin khoe vòng 1 sau dao kéo, bạn thích phiên bản nào hơn? - Ảnh 1.

Hình ảnh mới được Sun Ht đăng tải...

... Hoàn toàn khác biệt với vòng 1 khiêm tốn trước đây.

Hay như hồi đầu tháng 7, bạn gái cũ của Phở Đặc Biệt cũng tự mình đăng tải loạt hình khoe dáng cực kì sexy, nuột nà với bikini ở Sa Pa. Cũng phải thôi, sở hữu đủ combo mặt đẹp, dáng xinh và vòng 1 quyến rũ rồi thì ngại gì mà Sun Ht không khoe chứ!

Sun Ht ở Sa Pa hồi đầu tháng 7.

Trước đó, thông tin Sun Ht sửa sang vòng 1 xuất hiện khi cô nàng thường xuyên mặc áo định hình ngực trong story của hội chị em bạn dì. Thậm chí nhóm bạn bao gồm cả Chi Pu còn đến liên tục đến thăm hỏi và có những lời bóng gió như nói cô nàng bị "ốm" (dù vẫn tươi rói) hay "cả 2 cùng xinh".

Hình ảnh Sun Ht được cho là đang mặc áo định hình ngực.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm