SUGA khóc ròng khi nghe tin BTS #1 Billboard Hot 100 quý giá, Jin khẳng định đây là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất dành cho Jungkook!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 01/09/2020

Với việc BTS chạm đến #1 Billboard Hot 100 ngay tuần lễ đầu tiên ra mắt, BTS thực sự đã viết nên lịch sử cho Kpop và cả nền âm nhạc Châu Á nói chung.

Rạng sáng ngày 1/9, Billboard chính thức công bố Dynamite là Quán quân mới nhất của BXH Billboard Hot 100BTS chính thức ghi tên mình vào lịch sử khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên và cũng là nghệ sĩ Châu Á thứ hai trong vòng gần 60 năm qua có thể chạm tay vào vị trí cao quý này. Không cần phải nói khi cả MXH như bùng nổ, fan BTS khắp toàn cầu "ngất lịm" trong niềm vui mừng và chắc chắn trải qua một đêm mất ngủ vì hạnh phúc. 

7 chàng trai BTS chắc chắn không thể nào đứng ngoài thành tích quá ấn tượng này được! Ngay sau khi được Billboard xác nhận, SUGA và Jin chính là 2 thành viên đầu tiên bộc lộ cảm xúc mãnh liệt trên MXH.

SUGA khóc ròng khi nghe tin BTS #1 Billboard Hot 100 quý giá, Jin khẳng định đây là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất dành cho Jungkook! - Ảnh 1.

Dynamite chạm đến #1 Billboard Hot 100 tuần này

MV Dynamite - BTS

Trên MXH Weverse dành riêng để BTS giao lưu với người hâm mộ nhà Big Hit, SUGA chính là thành viên đầu tiên bày tỏ cảm xúc về thành tích lịch sử của nhóm nhạc. Có vẻ như anh chàng vui đến mức không nói nên lời mà... bật khóc, thế nên dòng trạng thái tuyệt nhiên không có bất kì chữ gì mà chỉ có loạt biểu tượng TT (tượng trưng cho emoji hình khuôn mặt đang khóc). Chắc chắn đây cũng là tâm trạng chung của 7 chàng trai ngay lúc này.

SUGA khóc ròng khi nghe tin BTS #1 Billboard Hot 100 quý giá, Jin khẳng định đây là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất dành cho Jungkook! - Ảnh 3.

Dòng trạng thái của SUGA đăng trên MXH Weverse

SUGA khóc ròng khi nghe tin BTS #1 Billboard Hot 100 quý giá, Jin khẳng định đây là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất dành cho Jungkook! - Ảnh 4.

Jin cũng ngay lập tức đăng tải dòng trạng thái đầy cảm động để ăn mừng Dynamite của nhóm đạt #1 Billboard Hot 100. Cụ thể, Jin đã nói rằng vị trí Quán quân Billboard Hot 100 lần này chính là món quà sinh nhật gửi tặng đến cậu em út Jungkook, quả thực Jungkook chắc chắn sẽ không bao giờ quên sinh nhật tuổi 23 siêu ý nghĩa này.

1/9/2020 cũng chính là sinh nhật 23 tuổi của Jungkook (theo tuổi Hàn là 24), quả thực không món quà nào có thể ngọt ngào hơn được nữa. Trước đó, BTS ARMY khắp toàn cầu cũng đã "hạ quyết tâm" mang về #1 Billboard ngay đúng ngày 1/9 như món quà sinh nhật ý nghĩa cho Jungkook, và giờ đây ước mơ ấy đã trở thành hiện thực. Ăn mừng sinh nhật tuổi mới bằng vị trí #1 Billboard Hot 100, các cậu anh trai trong BTS lẫn fan quả thực biết "chiều hư" em út rồi!

SUGA khóc ròng khi nghe tin BTS #1 Billboard Hot 100 quý giá, Jin khẳng định đây là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất dành cho Jungkook! - Ảnh 5.

Jin và lời nhắn nhủ đầy cảm động đến cậu em út Jungkook. Anh nói rằng thành tích này là món quà sinh nhật quá đỗi ngọt ngào dành cho Jungkook

Còn trên các kênh MXH của Big Hit, công ty cũng ngay lập tức đăng tải dòng trạng thái ăn mừng. Nội dung thông điệp đầy tự hào: "Chúc mừng BTS vì thành tích của Dynamite! Nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên debut tại #1 Billboard Hot 100! MV được xem nhiều nhất toàn cầu trong 24h đầu với 101,1 triệu lượt xem. Màn debut ấn tượng nhất của một ca khúc trên khắp toàn cầu của nền tảng Spotify!" 

Ở phía dưới dòng tweet của Big Hit, khán giả như "bùng nổ" và lũ lượt tràn vào bình luận ăn mừng, thậm chí nhiều người còn "không tin vào mắt mình" trước thành tích quá đáng nể của BTS. Quả thật, đây là một niềm vui quá lớn, một kì tích lịch sử, không chỉ của riêng BTS, riêng Hàn Quốc mà của tất cả khán giả nghe nhạc tại Châu Á!

SUGA khóc ròng khi nghe tin BTS #1 Billboard Hot 100 quý giá, Jin khẳng định đây là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất dành cho Jungkook! - Ảnh 7.

Nguồn: Twitter, Weverse - Clip: YouTube

SUGA khóc ròng khi nghe tin BTS #1 Billboard Hot 100 quý giá, Jin khẳng định đây là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất dành cho Jungkook! - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày