Suga (BTS) khoe từng hát nhạc BIGBANG đến... 100 lần, Taeyang lại tiếc nuối bởi 1 điều!

Tuyết Hiền, Theo Thể thao và Văn hóa 16:00 19/01/2023

Các thành viên BTS thực sự là những fan cứng của BIGBANG.

Đều là những nhóm nhạc tiêu biểu đưa Kpop lan toả ra thế giới, BTSBIGBANG đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp trong thế hệ của họ. Được mệnh danh là "King of Kpop", BIGBANG hẳn là nguồn cảm hứng của nhiều nghệ sĩ hậu bối, BTS cũng không ngoại lệ. Cùng trò chuyện với Taeyang sau màn hợp tác của anh với thành viên Jimin, Suga đã tiết lộ một vài kỷ niệm thú vị của BTS khi thần tượng BIGBANG.

Suga (BTS) khoe từng hát nhạc BIGBANG đến... 100 lần, Taeyang lại tiếc nuối bởi 1 điều! - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này của Suga chính là em út BTS Jungkook

Ngay khoảnh khắc Suga đón Taeyang đến với show của mình, anh chàng đã bật trạng thái "fanboy", ngại ngùng rất đáng yêu khi gặp tiền bối. Nam rapper của nhóm nhạc toàn cầu thẳng thắn chia sẻ BTS rất thần tượng BIGBANG và khẳng định "BIGBANG đã tạo ra BTS". Anh chàng cũng tiết lộ mẩu chuyện thú vị khi em út Jungkook 20 tuổi.

Suga (BTS) khoe từng hát nhạc BIGBANG đến... 100 lần, Taeyang lại tiếc nuối bởi 1 điều! - Ảnh 2.

Suga ngại ngùng khi gặp đàn anh

Cụ thể, vào dịp sinh nhật 20 tuổi của Jungkook, Suga đã rủ em út đi chơi và hát karaoke. Tại đây, anh chàng cùng Jungkook đã hát Bang Bang Bang tầm... 100 lần, vũ đạo thì thuộc lòng. Câu chuyện này khiến Taeyang không thể ngừng cười. Có thể thấy, dù là nhóm nhạc toàn cầu thì BTS vẫn mê mẩn nhạc BIGBANG như thường, thậm chí còn thuộc lòng.

Suga (BTS) khoe từng hát nhạc BIGBANG đến... 100 lần, Taeyang lại tiếc nuối bởi 1 điều! - Ảnh 3.

BTS thời tân binh thường xuyên quẩy nhạc BIGBANG

Suga (BTS) khoe từng hát nhạc BIGBANG đến... 100 lần, Taeyang lại tiếc nuối bởi 1 điều! - Ảnh 4.

và được bắt gặp đi concert của đàn anh

Suga (BTS) khoe từng hát nhạc BIGBANG đến... 100 lần, Taeyang lại tiếc nuối bởi 1 điều! - Ảnh 5.

Jungkook cầm lightstick của BIGBANG

Đáp lời, Taeyang cũng chia sẻ rất tiếc nuối khi trong thời điểm BIGBANG có nhiều hoạt động hai nhóm lại không có dịp gặp gỡ do lịch trình quảng bá không trùng lặp. Vào thời điểm đó, BIGBANG có khá nhiều hoạt động ở nước ngoài. Khoảnh khắc BTS gặp tiền bối và chào ở lễ trao giải vẫn in đậm trong ký ức các fan và cả BIGBANG.

Suga (BTS) khoe từng hát nhạc BIGBANG đến... 100 lần, Taeyang lại tiếc nuối bởi 1 điều! - Ảnh 6.

Taeyang trò chuyện cùng Suga

Fan hai nhóm vốn "khẩu chiến" như nước với lửa, nhưng có thể thấy BTS dành rất nhiều tình cảm cho BIGBANG. Sau khi Taeyang và G-Dragon xuất ngũ, không khó để bắt gặp tương tác giữa hai nhóm nhạc hàng đầu trên MXH. Bộ đôi Taeyang và G-Dragon đều có mối quan hệ tốt với RM, j-hope của BTS. Hiện tại, BIGBANG và BTS còn kết nối gần hơn khi Taeyang kết hợp cùng Jimin trong VIBE và tham gia show cùng Suga.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày