Suga (BTS) an ủi thí sinh tự ti về ngoại hình: "Ngay cả anh còn được debut cơ mà!"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 13:17 19/08/2020

Suga đã có màn ứng xử "ghi điểm" trong mắt người hâm mộ!

Tập 7 của show sống còn I-LAND đã trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của nhóm nhạc đình đám BTS. Trong tập này, các thành viên BTS đã trở thành những đàn anh truyền cảm hứng đặc biệt, đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thực tập sinh trên con đường trở thành thế hệ thần tượng mới của giới trẻ.

Đáng chú ý phải kể đến lời khuyên của Suga dành cho một thực tập sinh luôn tủi thân vì ngoại hình của mình không bằng những người còn lại. Khi nghe tâm sự của đàn em, Suga đã ngay lập tức trả lời rằng: "Ngay cả anh cũng có thể debut cơ mà".

Suga (BTS) an ủi thí sinh tự ti về ngoại hình: Ngay cả anh còn được debut cơ mà! - Ảnh 1.

"Ngay cả anh cũng debut được cơ mà".

Suga (BTS) an ủi thí sinh tự ti về ngoại hình: Ngay cả anh còn được debut cơ mà! - Ảnh 2.

Câu trả lời của Suga khiến các thành viên đều phá lên cười, j-hope cũng nhanh chóng hưởng ứng: "Em nữa, em cũng vậy anh à".

Suga (BTS) an ủi thí sinh tự ti về ngoại hình: Ngay cả anh còn được debut cơ mà! - Ảnh 3.

"Hãy nhìn anh đi và hy vọng thật nhiều nhé!".

Suga (BTS) an ủi thí sinh tự ti về ngoại hình: Ngay cả anh còn được debut cơ mà! - Ảnh 4.

V cũng lên tiếng: "Sự thu hút sẽ giúp chúng ta gây được nhiều ấn tượng hơn so với vẻ đẹp ngoại hình"...

Suga (BTS) an ủi thí sinh tự ti về ngoại hình: Ngay cả anh còn được debut cơ mà! - Ảnh 5.

… nhưng bị "phản dame cực mạnh" từ Suga: "Đó là do em vừa cuốn hút vừa đẹp trai nên mới nói thế được".

Suga (BTS) an ủi thí sinh tự ti về ngoại hình: Ngay cả anh còn được debut cơ mà! - Ảnh 6.

Suga cũng phản đối khi RM cho rằng mình thiếu tố chất của một người lãnh đạo: "RM là một trưởng nhóm tốt mà".

Cư dân mạng đã nhận xét rằng Suga là người thực sự tự tin, bản lĩnh. Các thành viên BTS luôn hài hước, đùa giỡn thoải mái về quá khứ của chính mình, bao gồm cả những bức ảnh không đẹp của bản thân.

Qua những câu trả lời hài hước nhưng lại ẩn chứa những lời khuyên sâu sắc, nhiều người khẳng định Suga chính là kiểu người bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp. Bên cạnh đó, cách BTS thoải mái trả lời về những vấn đề liên quan đến ngoại hình khiến cư dân mạng tin rằng họ thực sự là những thần tượng coi trọng tài năng hơn nhan sắc.

Phản hồi bài viết [+2,434] [- 90]

- [+481, -14] Tính như vậy thì chắc lòng tự tôn phải cao lắm. Khá khâm phục vì họ không bị ảnh hưởng bởi những lời giễu cợt ngoại hình.

- [+397, -21] Đây là câu trả lời của Jimin khi Taehyung nói sự cuốn hút quan trọng hơn nhan sắc: "Nhưng cậu có cả ngoại hình và sức cuốn hút mà!"

- [+390, -8] Nghĩ rằng mình đẹp trai dù thực chất là xấu thì không phải sự tự tin. Tự tin là khi biết mình không đẹp nhưng không coi đó là trở ngại. Họ chỉ nghĩ rằng: "Thế thì sao?". Hôm qua xem tập này mới thấy họ tự tin như thế nào.

- [+165, -8] Thật thú vị khi Taehyungie không khoe khoang về ngoại hình của mình, cũng thích Seokjinie tự hào về khuôn mặt của mình. Yoongi-sshi và Hoseok-sshi nữa... Hai người đều đẹp theo cách riêng... Yêu lắm...

- [+160, -2] Vâng nhưng nếu họ có thể cười về nó trên đài, có thể nói về nó một cách cởi mở, và trước đây có nhiều người chê bai ngoại hình của họ như vậy, thì họ thực sự là không bị ảnh hưởng tí nào luôn ấy. Ngầu ghê!

- [+134, -4] Nhưng họ đều cuốn hút mà!

Nguồn: allkpop, pannchoa – Fanpage Top Comment Vtrans; Ảnh: cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm