Sức nóng quá lớn, trận đấu Việt Nam - Indonesia hút hơn 1 triệu người xem trực tiếp trên YouTube

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:30 08/06/2021

Một con số quá khủng minh chứng cho hàng triệu trái tim đang hướng về đội tuyển Việt Nam.

Ngày 7/6 vào lúc 23h45 theo giờ Việt Nam (20h45’ giờ địa phương) đội tuyển Việt Nam đã gặp đội tuyển Indonesia tại sân vận động Al-Maktoum, Dubai trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trận cầu hiện là tâm điểm chú ý của rất nhiều người dân Việt Nam. Trên kênh YouTube chính thức của Next Media - đơn vị hợp tác cùng Đài Truyền hình Việt Nam để phát sóng các trận đấu chính thức đã ghi nhận số người xem trực tiếp cực khủng. Lên đến hơn 1 triệu người xem chỉ vào phút 18 của trận đấu, con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Sức nóng quá lớn, trận đấu Việt Nam - Indonesia hút hơn 1 triệu người xem trực tiếp trên YouTube - Ảnh 1.

Sức nóng cực khủng, cả nước đang hướng về đội tuyển Việt Nam

Trận bóng đá được truyền hình trực tiếp cũng ghi nhận có hơn 50.000 người like và hàng nghìn bình luận ủng hộ đội tuyển Việt Nam. Trận đấu đang được phát sóng trên kênh YouTube fanpage của VFF và Next Media tại link này.

Đội hình ra sân tối nay của Việt Nam gồm có: Tấn Trường (GK), Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh, Hồng Duy, Tuấn Anh, Quang Hải, Văn Toàn, Văn Đức, Tiến Linh.

Sức nóng quá lớn, trận đấu Việt Nam - Indonesia hút hơn 1 triệu người xem trực tiếp trên YouTube - Ảnh 3.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm