Facebook trọng tài "cầm trịch" trận đấu Việt Nam - Indonesia tăng tương tác cực khủng, nhưng đó là điều đáng buồn!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:25 08/06/2021

Một phần lý do được nhiều người dự đoán do vị trọng tài này đã đưa ra những quyết định nhiều tranh cãi trong hiệp 1 trận đấu.

Ngày 7/6 vào lúc 23h45 theo giờ Việt Nam (20h45’ giờ địa phương) đội tuyển Việt Nam đã gặp đội tuyển Indonesia tại sân vận động Al-Maktoum, Dubai trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trận đấu hiện là tâm điểm chú ý của nhiều người hâm mộ của hai quốc gia. Trọng tài Ahmad Alali người Kuwait là người đang điều khiển trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia đêm nay. Tuy nhiên, một vài tình huống xảy ra trên sân thi đấu, vị trọng tài đã đưa ra những quyết định nhiều tranh cãi.

Facebook trọng tài cầm trịch trận đấu Việt Nam - Indonesia tăng tương tác cực khủng, nhưng đó là điều đáng buồn! - Ảnh 1.

Trọng tài Ahmad Alali người Kuwait

Ngay lập tức, trang Facebook cá nhân của vị trọng tài này có lượt tương tác tăng nhiều lần chỉ trong vài phút đầu của hiệp 1, tuy nhiên, những tương tác đó đa phần đến từ cư dân mạng Việt Nam.

Facebook trọng tài cầm trịch trận đấu Việt Nam - Indonesia tăng tương tác cực khủng, nhưng đó là điều đáng buồn! - Ảnh 2.

Nếu như trước đây, những bài đăng của trọng tài người Kuwait chỉ vỏn vẹn vài trăm like, thì vừa rồi bài đăng mới nhất đã có từ ngày 7/4, bỗng dưng nhận "bão phẫn nộ", con số lên đến 3,7k lượt react giận dữ và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bên dưới là hàng loạt những bình luận bằng tiếng Việt liên tục nhảy lên theo cấp số nhân. Trọng tài Ahmad Alali đã buộc phải khoá bình luận khi hiệp 2 mới bước vào những giây đầu tiên.

Facebook trọng tài cầm trịch trận đấu Việt Nam - Indonesia tăng tương tác cực khủng, nhưng đó là điều đáng buồn! - Ảnh 3.

Bài đăng mới nhất với lượng tương tác tăng theo từng giây

Facebook trọng tài cầm trịch trận đấu Việt Nam - Indonesia tăng tương tác cực khủng, nhưng đó là điều đáng buồn! - Ảnh 4.

Phản ứng của cư dân mạng Việt Nam trước những quyết định của vị trọng tài này

Trận đấu đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Indonesia đang diễn ra vô cùng hấp dẫn với phần thắng đang tạm thời nghiêng về đội tuyển Việt Nam. Hy vọng những hành động có phần "quá khích" sẽ được kiểm soát và cộng đồng mạng Việt cần để lại nhiều điều đáng nhớ khác hơn là những bình luận có phần khiếm nhã.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm