Đây là cách để xem đội tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022 đêm nay!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 07/06/2021

Bên dưới là các đài phát sóng, các ứng dụng, trang web uy tín truyền hình trực tiếp trận cầu hấp dẫn giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia.

Tối nay, ngày 7/6 vào lúc 23h45 theo giờ Việt Nam (20h45’ giờ địa phương) đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Indonesia tại sân vận động Al-Maktoum, Dubai trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đây là cách để xem đội tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022 đêm nay! - Ảnh 1.

Trận đấu này nhận được nhiều sự chú ý của toàn thể người dân Việt Nam, leo lên Top 1 bảng tìm kiếm trên Google tại Việt Nam với hơn 50,000 lượt tìm kiếm thông tin. Tối nay, chúng ta sẽ được đón xem trận cầu hấp dẫn này trên các địa chỉ uy tín sau:

Nếu lựa chọn xem bằng TV: Đài Truyền hình Việt Nam và Next Media đã quyết định hợp tác để phát sóng các trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 trên kênh VTV5, VTV6 HD.

Các kênh VTV sẽ được truyền dẫn nguyên vẹn trên các hạ tầng truyền hình mặt đất, truyền hình cáp, vệ tinh như VTVCab, K+, SCTV...

Đây là cách để xem đội tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022 đêm nay! - Ảnh 2.

Nếu lựa chọn xem trên smartphone: Trận đấu sẽ được tiếp sóng trên các ứng dụng chuyên về thể thao như Next Sport, On Sport.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem trực tiếp các trận đấu bằng điện thoại thông qua ứng dụng VTV Go, TV360. Các ứng dụng này hiện đang có mặt trên các nền tảng iOS và Android.

Đây là cách để xem đội tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022 đêm nay! - Ảnh 3.
Đây là cách để xem đội tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022 đêm nay! - Ảnh 4.

Các ứng dụng xem uy tín trực thuộc VTV

Nếu lựa chọn xem bằng laptop: Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh YouTube Fanpage của VFF và Next Media tại link này.

Ngoài ra nếu không thể tải về các ứng dụng hỗ trợ, bạn có thể xem trực tiếp trên website chính thức của VTV tại link này hoặc website của FPT Play tại link này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm