So sánh nhanh giá iPhone, Macbook, AirPods trên các sàn TMĐT và cửa hàng bán lẻ ngày siêu sale, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 06/06/2021

Xem hết những deal này để tránh mua "hớ" các bạn nhé!

Ngày sale lớn giữa năm 6/6 đang trở nên "nóng" hơn bao giờ hết với hàng loạt deal hời được tung ra nhằm kích cầu mua sắm của người dùng. Không chỉ các mặt hàng giá rẻ, các sản phẩm công nghệ cao cấp cũng thu hút sự chú ý của nhiều người trong ngày sale này, đặc biệt là các dòng sản phẩm của Apple như iPhone, Macbook, AirPods...

Thế nhưng, mua iPhone, Macbook trên các sàn TMĐT hôm nay có rẻ hơn mua ở các cửa hàng bán lẻ hay không?

iPhone 12 Pro 128GB

Đây là chiếc điện thoại đang được nhiều người săn đón nhất hiện nay, 128GB dung lượng quá phù hợp cho những ai thích máy có bộ nhớ lưu trữ lớn. Trên sàn TMĐT, giá được niêm yết sale 17% chỉ còn 25,8 triệu đồng.

So sánh nhanh giá iPhone, Macbook, AirPods trên các sàn TMĐT và cửa hàng bán lẻ ngày siêu sale, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 1.

Giá trên sàn TMĐT

Tham khảo tại các hệ thống cửa hàng Di Động Việt, Cellphone S... tuy đang không chạy chương trình khuyến mãi nào nhưng giá iPhone 12 Pro Max 128GB chỉ đang có 25,3 triệu đồng.

So sánh nhanh giá iPhone, Macbook, AirPods trên các sàn TMĐT và cửa hàng bán lẻ ngày siêu sale, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 2.

Giá tại cửa hàng

iPhone 12 64GB

iPhone 12 đã có phiên bản màu tím được nhiều người dùng săn đón, tuy nhiên 64GB chỉ là mức dung lượng lưu trữ tương đối. Tuy nhiên, đây vẫn là chiếc smartphone với thiết kế và kích thước phù hợp với nhiều người dùng.

Trên sàn TMĐT, iPhone 12 64 GB đang được để giá 24,5 triệu đồng. Còn tại các cửa hàng bán lẻ bạn sẽ nhận được giá giảm "sốc" hơn nhiều khi sản phẩm này chỉ còn giá giao động từ 19-20 triệu đồng cho các phiên bản màu sắc khác nhau. Tức là chênh lệch cao đến khoảng 4 triệu đồng.

So sánh nhanh giá iPhone, Macbook, AirPods trên các sàn TMĐT và cửa hàng bán lẻ ngày siêu sale, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 3.

Giá trên sàn TMĐT

So sánh nhanh giá iPhone, Macbook, AirPods trên các sàn TMĐT và cửa hàng bán lẻ ngày siêu sale, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 4.

Giá tại cửa hàng bán lẻ

AirPods Pro

AirPods Pro là chiếc tai nghe không dây hàng đầu của Apple, được nhiều người dùng săn đón. Tuy nhiên vào thời điểm mới ra mắt, giá của AirPods Pro không rẻ một chút nào. Trên sàn TMĐT, sản phẩm này đang được công bố giá sale tận 34%, chỉ còn 4,9 triệu đồng thay vì 7,3 triệu đồng như trước kia.

So sánh nhanh giá iPhone, Macbook, AirPods trên các sàn TMĐT và cửa hàng bán lẻ ngày siêu sale, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 5.

Giá trên sàn TMĐT

Tại các cửa hàng bán lẻ, giá AirPods Pro đang được niêm yết 5,2 triệu đồng cho sản phẩm mới và 4,3 triệu đồng cho một chiếc AirPods cũ.

So sánh nhanh giá iPhone, Macbook, AirPods trên các sàn TMĐT và cửa hàng bán lẻ ngày siêu sale, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 6.

Giá tại cửa hàng bán lẻ

Vậy chắc chắn sản phẩm này mua trên sàn TMĐT giá sẽ tốt hơn 300.000 đồng rồi.

Macbook Pro 2020 chip M1

Macbook Pro chạy chip M1 là chip mạnh nhất, tiến trình xử lý nhanh nhất của Apple hiện nay. Trên sàn TMĐT, sản phẩm này đang được sale 18%, chỉ còn 30,5 triệu đồng cho phiên bản Macbook 13 inch 8GB/256GB. Tại các cửa hàng bán lẻ, khi so sánh giá không có nhiều sự chênh lệch, sản phẩm được bán với giá 31 triệu đồng. Do đó, mua trên các sàn TMĐT bạn sẽ dư ra 500.000 đồng để "dằn túi" rồi.

So sánh nhanh giá iPhone, Macbook, AirPods trên các sàn TMĐT và cửa hàng bán lẻ ngày siêu sale, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 7.

Giá tại sàn TMĐT

So sánh nhanh giá iPhone, Macbook, AirPods trên các sàn TMĐT và cửa hàng bán lẻ ngày siêu sale, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 8.

Gía tại cửa hàng bán lẻ

Có thể thấy, nếu nhu cầu bạn đang muốn mua iPhone thì lựa chọn hợp lý là tại các cửa hàng bán lẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn mua Macbook và AirPods thì giá tại các sàn TMĐT đang là những deal cực hời.

Chúc các bạn săn sale thành công!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm