Sau lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh có bị người hâm mộ "quay lưng"?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 05/06/2021

Là một trong những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam với lượng người hâm mộ đông đảo, sau sự việc lần này liệu Hoài Linh có còn chỗ đứng trong lòng công chúng hay không?

Sáng ngày 5/6, nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng, giải trình công tác từ thiện trong suốt thời gian qua, đồng thời nói lý do chậm trễ trong việc giải ngân và sao kê 15 tỷ đồng. Trong clip dài 50 phút, nam danh hài đã gửi lời xin lỗi tới công chúng và bà con miền Trung.

Sau lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh có bị người hâm mộ quay lưng? - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng, giải trình công tác từ thiện trong suốt thời gian qua

Những ngày gần đây, câu chuyện giải ngân 14 tỷ này của nghệ sĩ Hoài Linh khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Công chúng cũng chia làm nhiều luồng ý kiến, người không đồng tình, giận dữ, có người lại thông cảm, chờ đợi đến lúc nam nghệ sĩ chính thức lên tiếng.

Suốt thời gian qua, việc chậm trễ giải ngân 14 tỷ đồng cùng sự im lặng của nam danh hài khiến hình ảnh của anh trong mắt công chúng suy giảm nghiêm trọng. Nếu như trước đây, nghệ sĩ Hoài Linh là một trong những cái tên hàng đầu của showbiz Việt, với các nền tảng mạng xã hội hàng triệu người theo dõi ủng hộ, thì giờ đây, liệu nam danh hài có còn giữ nguyên vị trí đó. Người hâm mộ liệu có quay lưng với Hoài Linh hay không?

Trên fanpage cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh đang có hơn 12 triệu người theo dõi, các bài đăng đều có lượng tương tác cực lớn đến 500.000 like share, bình luận bên dưới bài viết. Theo thống kê từ nền tảng phân tích dữ liệu Fanpage Karma, fanpage của Hoài Linh không hề có sự giảm sút về lượng người theo dõi và tương tác suốt những ngày qua.

Sau lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh có bị người hâm mộ quay lưng? - Ảnh 2.

Fanpage có hơn 12 triệu người theo dõi của Hoài Linh

Sau lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh có bị người hâm mộ quay lưng? - Ảnh 3.

Chỉ số tương tác của fanpage này luôn tăng mạnh

Kênh YouTube của nam danh hài cũng đã có hơn 1,2 triệu người theo dõi. Ngay khi video giải ngân từ thiện và lên tiếng xin lỗi người hâm mộ, hơn 10.000 người đã đăng ký theo dõi kênh YouTube này của nam nghệ sĩ trong sáng nay. Số liệu từ Social Blade cũng cho thấy, từ ngày xảy ra drama, kênh YouTube của Hoài Linh cũng ghi nhận lượt view tăng đáng kể, hơn 500.000 view mới chỉ trong 30 ngày gần đây.

Sau lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh có bị người hâm mộ quay lưng? - Ảnh 4.

Kênh YouTube với 1,02 triệu người xem

Sau lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh có bị người hâm mộ quay lưng? - Ảnh 5.

Số liệu thống kê kênh YouTube của nghệ sĩ Hoài Linh

Nền tảng TikTok của nam danh hài với hơn 4,4 triệu người theo dõi cũng giữ nguyên con số không có dấu hiệu sụt giảm. Mặc dù từ ngày xảy ra lùm xùm từ thiện, Hoài Linh đã không còn dùng nhiều đến nền tảng giải trí này.

Sau lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh có bị người hâm mộ quay lưng? - Ảnh 6.

Nhiều netizen cho rằng, sẽ rất đông người quay lưng với nam nghệ sĩ sau sự việc lần này, điển hình nhất là việc bỏ theo dõi nam danh hài trên các nền tảng, nhưng sự thật lại bất ngờ như thế.

Có thể thấy, dù còn nhiều ý kiến trái chiều, Hoài Linh vẫn là nghệ sĩ có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Lần xuất hiện lên tiếng trần tình vào sáng ngày 5/6 của nam nghệ sĩ được xem như là cơn mưa mát trời xuống những ngọn lửa đang âm ỉ suốt những ngày nay. Những người hâm mộ của Hoài Linh cũng cảm thấy nhẹ nhàng hơn sau chuỗi ngày dài với những suy đoán vô cùng mệt mỏi.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm