Xuất hiện concept iPhone 13 màu tím đẹp "lịm tim", cộng đồng mạng đợi ngày "xuống tiền" thôi!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 04/06/2021

iPhone 13 ra mắt vào cuối năm nay là sản phẩm được nhiều người rất trông chờ.

Mới đây, sau hàng loạt hình ảnh concept của iPhone 13 màu hồng khiến dân tình không khỏi sốt sắng, cư dân mạng lại được một phen mê mẩn với hình ảnh concept iPhone 13 màu tím do một designer Philippines thực hiện.

Xuất hiện concept iPhone 13 màu tím đẹp lịm tim, cộng đồng mạng đợi ngày xuống tiền thôi! - Ảnh 1.

Concept iPhone 13 màu tím khiến cộng đồng mạng mê mẩn

Màu tím đã được Apple trình làng lần đầu tiên trên dòng iPhone 11, sau đó là dòng iPhone 12 vào tháng 4/2021. Khi vừa được giới thiệu, phiên bản màu tím của iPhone đã khiến không ít iFan đứng ngồi không yên.

Những hình ảnh concept iPhone 13 màu tím này vẫn ghi điểm nhờ màu tím pastel nhẹ nhàng, gây ấn tượng mạnh đối với đối tượng người dùng nữ. Màu tím mới trên iPhone 13 có thiên hướng giống với màu tím trên dòng iPhone 11 hơn vì tông màu nhạt hơn so với màu tím trên dòng iPhone 12. Đây cũng là màu tím được nhiều người ưa chuộng hơn.

photo-1

Xuất hiện concept iPhone 13 màu tím đẹp lịm tim, cộng đồng mạng đợi ngày xuống tiền thôi! - Ảnh 3.
Xuất hiện concept iPhone 13 màu tím đẹp lịm tim, cộng đồng mạng đợi ngày xuống tiền thôi! - Ảnh 4.

Nếu không có gì thay đổi, đây là màu sắc được trông chờ nhiều nhất sẽ xuất hiện lại trên dòng iPhone của Apple vào mùa Thu năm nay.

Nguồn ảnh: Vanstore Philippines

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm