Hội bạn rich kids 2003, người có cả triệu follow, kẻ lại cực kỳ kín tiếng, nhưng ai hot nhất trên TikTok?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 04/06/2021

Hội bạn rich kids bao gồm Chao, Nhất Hoàng, Gia Kỳ đang nổi đình đám trên TikTok, độ giàu thì khó so chứ độ hot thì ai hơn ai?

Những ngày gần đây nếu chăm chỉ lướt TikTok bạn sẽ nhận thấy hội rich kids Việt Nam cũng đang "đổ bộ" lên nền tảng này ngày càng nhiều. Những cậu ấm, cô chiêu sinh ra từ vạch đích với những video về cuộc sống xa hoa, đồ hiệu tiền tỷ trở thành mối quan tâm của nhiều người.

Hội bạn rich kids 2003, người có cả triệu follow, kẻ lại cực kỳ kín tiếng, nhưng ai hot nhất trên TikTok? - Ảnh 1.

Đặc biệt hội bạn nhà giàu Nhất Hoàng, Gia Kỳ, Chao là một trong những hot TikToker đình đám hiện nay. Điểm chung thú vị của lứa rich kids này chính là đều sinh năm 2003, nghĩa là đều đang ở độ tuổi 18 và là bạn của nhau. Trẻ thì trẻ thật nhưng về độ giàu, lẫn độ nổi tiếng thì khó ai sánh lại. Vậy rich kids nào là người nổi tiếng nhất trên TikTok?

(*Bảng xếp hạng dựa vào chỉ số trên nền tảng TikTok, người theo dõi và mức độ tương tác)

Chao

Chao (tên thật Nguyễn Châu Anh) là gương mặt đình đám trên TikTok hiện nay. Cô nàng đang sở hữu một kênh TikTok riêng với hơn 1 triệu người theo dõi, một con số cực khổng lồ mà bất cứ TikToker nào cũng mong muốn được sở hữu.

Hội bạn rich kids 2003, người có cả triệu follow, kẻ lại cực kỳ kín tiếng, nhưng ai hot nhất trên TikTok? - Ảnh 2.

Video của cô nàng xoay quanh cuộc sống hàng ngày của một rich kid thứ thiệt: mua sắm, ăn sang, du lịch đắt tiền. Tuy nhiên, Chao còn ghi điểm nhờ tự mình kinh doanh nhiều hệ thống, nhận review nhiều sản phẩm... khiến cô nàng trở nên gần gũi hơn trong mắt người xem, khác xa hình ảnh một cô nàng giàu có, đỏng đảnh...

Hội bạn rich kids 2003, người có cả triệu follow, kẻ lại cực kỳ kín tiếng, nhưng ai hot nhất trên TikTok? - Ảnh 3.

Trang TikTok với chỉ số đáng ngưỡng mộ của Chao

Các video của Chao có triệu view là chuyện "thường ở huyện"

Gia Kỳ

Ở vị trí thứ hai chính là Gia Kỳ, CEO 18 tuổi đáng ngưỡng mộ. Gia Kỳ được biết đến nhiều từ khi chi gần 100 triệu đồng để ngồi cạnh Ngọc Trinh trên máy bay. Sau đó, cuộc sống của cậu bạn được nhiều người chú ý hơn. Trên kênh TikTok của mình Gia Kỳ đang có gần 220.000 người theo dõi với tận 3,4 triệu lượt thích.

Hội bạn rich kids 2003, người có cả triệu follow, kẻ lại cực kỳ kín tiếng, nhưng ai hot nhất trên TikTok? - Ảnh 5.

Tuy nhiên anh chàng là một người vô cùng kín tiếng. Tài khoản hoàn toàn được đặt ở chế độ riêng tư. Mặc dù đã thử follow anh chàng nhưng hoàn toàn không thể "vượt qua cửa ải". Trang Instagram cá nhân của Gia Kỳ thì "cởi mở" hơn với 70.000 người theo dõi, và tài khoản ở chế độ công khai.

Hội bạn rich kids 2003, người có cả triệu follow, kẻ lại cực kỳ kín tiếng, nhưng ai hot nhất trên TikTok? - Ảnh 6.
Hội bạn rich kids 2003, người có cả triệu follow, kẻ lại cực kỳ kín tiếng, nhưng ai hot nhất trên TikTok? - Ảnh 7.

Gia Kỳ hiện đang sống trong một căn biệt thự đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn. Căn biệt thự này tọa lạc ở "khu nhà giàu" Phú Mỹ Hưng, quận 7 trên một con đường rất rộng rãi, yên tĩnh. Được biết, hiện tại giá trị của căn biệt thự là khoảng 7,5 triệu USD (khoảng 180 tỷ).

Nhất Hoàng

Cái tên được nhiều người nhắc đến nhất, lại còn nổi đình nổi đám nhưng lại xếp ở vị trí thứ 3. Nhất Hoàng được biết đến như một rich kid cực chịu chi và là fan hâm mộ cuồng nhiệt của BLACKPINK.

Hội bạn rich kids 2003, người có cả triệu follow, kẻ lại cực kỳ kín tiếng, nhưng ai hot nhất trên TikTok? - Ảnh 8.
Hội bạn rich kids 2003, người có cả triệu follow, kẻ lại cực kỳ kín tiếng, nhưng ai hot nhất trên TikTok? - Ảnh 9.

Anh chàng chi tiền để có mặt trong các đêm diễn của BLACKPINK trên nhiều địa điểm

Tuy nhiên trên kênh TikTok của mình, Nhất Hoàng đang chỉ có hơn 40.000 người theo dõi. Mặc dù nội dung cũng khá đa dạng quanh cuộc sống giàu sang của mình, nhưng chắc do tần suất làm video không nhiều nên Nhất Hoàng không quá nổi bật trên nền tảng này.

Hội bạn rich kids 2003, người có cả triệu follow, kẻ lại cực kỳ kín tiếng, nhưng ai hot nhất trên TikTok? - Ảnh 10.

Các video có độ đầu tư của Nhất Hoàng cũng chỉ khoảng vài chục nghìn lượt xem

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm