Sau thông tin ly hôn chấn động, tài khoản Instagram Jeon Ji Hyun "mọc nhiều như nấm", nhưng sự thật lại khá bất ngờ!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 03/06/2021

Là một ngôi sao vô cùng kín tiếng, Jeon Ji Hyun đã khiến không ít netizen "thất vọng" vì chẳng soi được gì.

Jeon Ji Hyun là một trong những diễn viên Hàn Quốc được săn đón nhất bất chấp thời gian. Cô luôn được coi là người phụ nữ có tất cả, từ nhan sắc, sự nghiệp, cho đến 1 gia đình hạnh phúc bên người chồng CEO giàu có và 2 con.

Tối ngày 2/6, xuất hiện thông tin Jeon Ji Hyun và chồng đã ly thân từ tháng 12 năm ngoái. Nữ diễn viên từ chối làm thủ tục ly hôn, bất chấp việc chồng đã dọn ra khỏi nhà. Ngay lập tức những thông tin này gây rúng động làng giải trí Hàn Quốc và khán giả toàn thế giới.

Sau thông tin ly hôn chấn động, tài khoản Instagram Jeon Ji Hyun mọc nhiều như nấm, nhưng sự thật lại khá bất ngờ! - Ảnh 1.

Ngay sau đó, tất cả thông tin về Jeon Ji Hyun và chồng được fan hâm mộ "đào" lại khắp Internet: từ gia thế của người chồng CEO nghìn tỷ, 2 con của nữ diễn viên cho đến cuộc sống hàng ngày của cô. Lợi dụng điểm đó hàng loạt tài khoản Instagram fake được tạo lên hòng "câu follow" từ câu chuyện drama minh tinh và giới thượng lưu này.

Sau thông tin ly hôn chấn động, tài khoản Instagram Jeon Ji Hyun mọc nhiều như nấm, nhưng sự thật lại khá bất ngờ! - Ảnh 2.

Hàng loạt tài khoản không tick xanh xuất hiện

Sau thông tin ly hôn chấn động, tài khoản Instagram Jeon Ji Hyun mọc nhiều như nấm, nhưng sự thật lại khá bất ngờ! - Ảnh 3.
Sau thông tin ly hôn chấn động, tài khoản Instagram Jeon Ji Hyun mọc nhiều như nấm, nhưng sự thật lại khá bất ngờ! - Ảnh 4.

Nhưng lượng người theo dõi cũng rất cao

Có một sự thật mà hầu như tất cả các fan trung thành của Jeon Ji Hyun đều biết đó chính là nữ diễn viên là một người vô cùng kín tiếng. Cô không sử dụng bất cứ một mạng xã hội nào chính thức, không sở hữu bất kỳ tài khoản tick xanh nào. Hiện nay, chỉ có duy nhất một trang web giannajun.com được xem là trang thông tin duy nhất của nữ diễn viên. Nhưng trang này cũng rất ít cập nhật tình hình hoặc lịch trình của Jeon Ji Huyn. Do đó các tài khoản giả mạo cũng không có nguồn để update lên trang của mình.

Sau thông tin ly hôn chấn động, tài khoản Instagram Jeon Ji Hyun mọc nhiều như nấm, nhưng sự thật lại khá bất ngờ! - Ảnh 5.

Trang web chính thức của nữ diễn viên

Jeon Ji Huyn cũng không phải là người nổi tiếng duy nhất nói "không" với mạng xã hội. Giờ mới thấy chính nhờ việc không chia sẻ quá nhiều trên social nên đời tư của cô cùng vị chồng gia thế kia netizen khó lòng "soi" được. Mọi thông tin đều chỉ có thể chờ đợi sự lên tiếng xác nhận từ chính người trong cuộc. Sáng 3/6, công ty chủ quản của Jeon Ji Hyun đã chính thức bác bỏ thông tin ly hôn của nữ diễn viên.

Nguồn ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày