Sơn Tùng M-TP chính thức dấn thân "đu trend" biến hình trên TikTok, ngay lập tức hút hàng triệu view, làm vậy rồi ai làm lại?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 23:35 04/06/2021

Sức hút không thể chối từ đến từ kênh TikTok của Sơn Tùng M-TP!

Những ngày ở nhà tuân thủ quy định phòng chống dịch, TikTok đã trở thành một mạng xã hội không thể thiếu của giới trẻ. Không ít trào lưu hay ho được nhiều bạn trẻ đua nhau thực hiện để không còn ì người khi ở nhà. Các sao Việt cũng rất chăm chỉ sáng tạo nội dung để tương tác, thu hút người hâm mộ trên kênh TikTok của mình.

Các sao Việt cũng rất chăm chỉ sáng tạo nội dung để tương tác, thu hút người hâm mộ trên kênh TikTok của mình

Mới đây, chính "Sếp" Sơn Tùng M-TP cũng đã "dấn thân" vào những trào lưu biến hình cực đỉnh trên TikTok. Nam ca sĩ sử dụng TikTok đã lâu với kênh @mtp.fan có hơn 2,5 triệu người theo dõi. Tuy nhiên bạn cũng đừng nhầm đây là kênh của fan lập ra mà chính xác là kênh TikTok của nam ca sĩ có sở hữu tick xanh.

Sơn Tùng M-TP chính thức dấn thân đu trend biến hình trên TikTok, ngay lập tức hút hàng triệu view, làm vậy rồi ai làm lại? - Ảnh 2.

Kênh TikTok có tick xanh của Sơn Tùng M-TP

Dùng TikTok từ năm 2018, đến nay Sơn Tùng M-TP chỉ có vỏn vẹn 9 video trên nền tảng này. Các video trước của nam ca sĩ chủ yếu để chia sẻ về hoạt động công việc và quảng bá cho ca khúc mới. Những ngày gần đây, "Sếp" mới chịu khó đầu tư vào những trào lưu biến hình thịnh hành trên TikTok, chiêu đãi fan không những 1 mà còn đến 2 video liên tục.

2 màn biến hình cực chất đến từ vị trí Sơn Tùng M-TP

Dù rất ít video, nhưng Sơn Tùng M-TP cũng sở hữu hơn 8,3 triệu lượt thích trải đều trên các video. Video cao nhất được đến hơn 24,8 triệu view, một con số mà bất cứ nghệ sĩ Việt nào dùng TikTok đều muốn sở hữu.

Video biến hình đầu tiên của "Sếp" Tùng cũng thu về hơn 6,2 triệu lượt thích, âm thanh nhạc nền được Sơn Tùng M-TP sử dụng với nhạc nền bài hát Phone Ya cũng khơi dậy nhiều TikToker đu theo cách biến hình từ anh chàng.

Nhiều TikToker "đu trend" trên nền nhạc gốc từ Sơn Tùng M-TP

Có thể thấy chăm chỉ làm video chiêu đãi người hâm mộ thế này TikTok của Sơn Tùng M-TP sẽ tăng follow chóng mặt trong thời gian tới. Việc chúng ta là chỉ ngồi đợi "Sếp" tung clip mới mà thôi!

Nguồn clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm