Sức mạnh khủng khiếp của tình yêu: Từ nam thần 1 thời tới đệ nhất tổng tài, hay đại gia nức tiếng cũng phải ăn ra thơ, thở ra ngôn tình!

Kafka, Theo Helino 00:06 13/10/2019

Phải chăng tất cả họ đều đã tìm đúng cô gái là một nửa của cuộc đời mình?

Ai cũng rõ rằng Rocker NguyễnPhillip NguyễnThái VũMinh Nhựa là 4 người đàn ông không cùng độ tuổi, chẳng giống nghề nghiệp và chưa tìm ra điểm chung nào trong tính cách. Tưởng chừng như họ không chút dính dáng nào đến nhau thế mà những ngày vừa qua lại đã và đang khiến cả cộng đồng mạng bất ngờ vì cách bày tỏ tình yêu hừng hực của mình. Thậm chí, hàng loạt câu nói đi vào lòng người cứ rào rào tuôn ra như thể họ vốn vẫn nói ra thơ, thở ra ngôn tình vậy. 

Thế mới nói, chẳng riêng gì con gái, cánh đàn ông con trai lúc bước vào tình yêu cũng có thể làm những chuyện, nói những câu khiến cả thế giới bất ngờ!

Người ta vẫn bảo hạnh phúc của mỗi người tốt nhất là để chính bản thân làm chủ nhưng Rocker Nguyễn lại chỉ hạnh phúc nếu Hải Hà thấy hạnh phúc.

Sức mạnh khủng khiếp của tình yêu: Từ nam thần 1 thời tới đệ nhất tổng tài, hay đại gia nức tiếng cũng phải ăn ra thơ, thở ra ngôn tình! - Ảnh 1.

Nếu có giải Nobel cho những người đang yêu, có lẽ Rocker Nguyễn nên được trao giải vì đã phát hiện ra chân lý: Chiều cao của mỗi người phụ nữ chính là đến tim người đàn ông của họ.

Sức mạnh khủng khiếp của tình yêu: Từ nam thần 1 thời tới đệ nhất tổng tài, hay đại gia nức tiếng cũng phải ăn ra thơ, thở ra ngôn tình! - Ảnh 2.

Ơ kìa Rocker Nguyễn!!! Nhà anh có sao anh không ở, lại đi chuyển hộ khẩu vào tim Hải Hà thế này?

Sức mạnh khủng khiếp của tình yêu: Từ nam thần 1 thời tới đệ nhất tổng tài, hay đại gia nức tiếng cũng phải ăn ra thơ, thở ra ngôn tình! - Ảnh 3.

Yêu rồi thì thắng thua còn ý nghĩa gì đâu, được hẳn trái tim một người như Rocker Nguyễn mới là đáng tự hào này.

Sức mạnh khủng khiếp của tình yêu: Từ nam thần 1 thời tới đệ nhất tổng tài, hay đại gia nức tiếng cũng phải ăn ra thơ, thở ra ngôn tình! - Ảnh 4.

Chỉ bông hoa thôi mà Phillip Nguyễn cũng nhớ đến Linh Rin được. Thế nên dù là tức cảnh sinh tình hay là nhìn vật nhớ người đều phù hợp cả.

Sức mạnh khủng khiếp của tình yêu: Từ nam thần 1 thời tới đệ nhất tổng tài, hay đại gia nức tiếng cũng phải ăn ra thơ, thở ra ngôn tình! - Ảnh 5.

Tình yêu quả là có sức mạnh ghê gớm. Nếu không nó đã chẳng khiến đệ nhất tổng tài như Phillip Nguyễn nhận ra điều mà anh lãng quên bấy lâu: Khi yêu thì đừng nên ngại ngùng.

Sức mạnh khủng khiếp của tình yêu: Từ nam thần 1 thời tới đệ nhất tổng tài, hay đại gia nức tiếng cũng phải ăn ra thơ, thở ra ngôn tình! - Ảnh 6.

Chẳng màu mè hay hoa mỹ, nhưng được mấy người đàn ông đủ tự tin để nói với một nửa của mình như Phillip Nguyễn nói với Linh Rin?

Sức mạnh khủng khiếp của tình yêu: Từ nam thần 1 thời tới đệ nhất tổng tài, hay đại gia nức tiếng cũng phải ăn ra thơ, thở ra ngôn tình! - Ảnh 7.

Yêu được thì cứ yêu thôi, thời gian hay không gian có còn ý nghĩa gì đâu nhỉ? 

Sức mạnh khủng khiếp của tình yêu: Từ nam thần 1 thời tới đệ nhất tổng tài, hay đại gia nức tiếng cũng phải ăn ra thơ, thở ra ngôn tình! - Ảnh 8.

Chẳng mấy khi bộc lộ tâm tư tình cảm lên MXH, nhưng câu trả lời nào cũng "Hoàng tử Indie" Thái Vũ cũng khiến hội fangirl ghen tị với vị hôn thê của anh. Hoá ra vật bất li thân của anh chính là ảnh của "chị nhà".

Sức mạnh khủng khiếp của tình yêu: Từ nam thần 1 thời tới đệ nhất tổng tài, hay đại gia nức tiếng cũng phải ăn ra thơ, thở ra ngôn tình! - Ảnh 9.

Dù có đi 4 phương trời, người mà Thái Vũ hướng về vẫn chỉ có Nguyễn Hằng nên lúc nào cũng ở trong tâm trạng nhung nhung nhớ nhớ. Mà biến nỗi nhớ thành hành động như Thái Vũ thì còn gì bằng nữa.

Sức mạnh khủng khiếp của tình yêu: Từ nam thần 1 thời tới đệ nhất tổng tài, hay đại gia nức tiếng cũng phải ăn ra thơ, thở ra ngôn tình! - Ảnh 10.

Yêu là gì? Là đến cả tưởng tượng, Thái Vũ cũng nghĩ ra sẽ cùng bạn gái già đi theo cách hạnh phúc nhất, bình yên nhất. 

Sức mạnh khủng khiếp của tình yêu: Từ nam thần 1 thời tới đệ nhất tổng tài, hay đại gia nức tiếng cũng phải ăn ra thơ, thở ra ngôn tình! - Ảnh 11.

Càng nghi ngờ về cái gọi là "mãi mãi" bao nhiêu, người ta lại càng muốn có được nó bấy nhiêu. Nên khoan hãy tính mãi mãi là bao xa, nếu được cứ yêu trọn vẹn giây phút hiện tại như Minh Nhựa và Mina Phạm cũng chính là mãi mãi rồi.

Sức mạnh khủng khiếp của tình yêu: Từ nam thần 1 thời tới đệ nhất tổng tài, hay đại gia nức tiếng cũng phải ăn ra thơ, thở ra ngôn tình! - Ảnh 12.

Phillip Nguyễn vì yêu mà thay đổi cho tốt lên còn Minh Nhựa lại vì yêu mà hứa không thay lòng đổi dạ. Có lẽ không chỉ Minh Nhựa hay Phillip Nguyễn mà bất kì người đàn ông chân thành nào cũng sẽ làm như vậy thôi.

Sức mạnh khủng khiếp của tình yêu: Từ nam thần 1 thời tới đệ nhất tổng tài, hay đại gia nức tiếng cũng phải ăn ra thơ, thở ra ngôn tình! - Ảnh 13.

Ai mà biết được ngày mai sóng gió nào sẽ ập đến đúng không? Những lúc như thế, người đồng hành cạnh mình chính là người quan trọng nhất, đáng trân quý nhất.

Sức mạnh khủng khiếp của tình yêu: Từ nam thần 1 thời tới đệ nhất tổng tài, hay đại gia nức tiếng cũng phải ăn ra thơ, thở ra ngôn tình! - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm