Sức hút hậu “Về nhà đi con”: Thu Quỳnh và Bảo Hân được hàng trăm fan hò reo, chen lấn xô đẩy lẫn nhau chỉ để gặp mặt!

CA, Theo Helino 12:45 27/08/2019

Hai chị em Thu Quỳnh và Bảo Hân nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả trẻ sau thành công của bộ phim “Về nhà đi con”.

Trên Instagram cá nhân mới đây, Bảo Hân đã gây chú ý khi đăng tải clip cùng Thu Quỳnh tham dự một sự kiện ở Hà Nội. Thông qua nội dung Bảo Hân chia sẻ có thể thấy, cô và đàn chị thân thiết - Thu Quỳnh đã nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả trẻ. Ngay khi còn ở trong hậu trường cùng ekip, cả hai đã được hàng trăm fan vây kín phía ngoài. Không chỉ hò reo tên, nhiều khán giả còn phấn khích tới mức đập cửa, làm dấu hình trái tim để thể hiện tình cảm, chỉ với mong muốn được gặp mặt trực tiếp hai chị em Thu Quỳnh - Bảo Hân. Cho tới lúc xuất hiện trước khán giả, hai nữ diễn viên cũng được hò reo tên không ngớt, khiến không khí sự kiện nóng hơn bao giờ hết.

Clip: Thu Quỳnh và Bảo Hân được hàng trăm khán giả hò reo gọi tên

Người hâm mộ vây kín phòng chờ, đập cửa vì sự xuất hiện của Thu Quỳnh và Bảo Hân

Sức hút hậu “Về nhà đi con”: Thu Quỳnh và Bảo Hân được hàng trăm fan hò reo, chen lấn xô đẩy lẫn nhau chỉ để gặp mặt! - Ảnh 3.

Sau "Về nhà đi con", Bảo Hân - Thu Quỳnh trở thành chị em thân thiết từ màn ảnh đến đời thường. Cả hai cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm