Thu Quỳnh bị khán giả phản ứng vì thay đổi chẳng khác gì My sói trong “Về nhà đi con” ngoại truyện

AN, Theo Helino 20:00 16/08/2019

Thu Quỳnh được nhận xét thay đổi hoàn toàn ở phần ngoại truyện, khác xa hình ảnh chị cả Thu Huệ hiền lành trong suốt 85 tập “Về nhà đi con” mà khán giả yêu thích.

Tiếp nối 85 tập đã lên sóng, bộ phim "Về nhà đi con" gửi tặng thêm khán giả phần ngoại truyện với nội dung dí dỏm, nhẹ nhàng hơn. Hiện tại, 3 trong tổng số 5 tập ngoại truyện đã được phát sóng và đều nhận về phản hồi tích cực từ công chúng. Tuy nhiên, ngoài những tình tiết hấp dẫn của các nhân vật thì sự thay đổi hình ảnh của Thu Huệ (diễn viên Thu Quỳnh) ở phần ngoại truyện lại bị số đông khán giả phản ứng.

Cụ thể, sau 3 tập "Về nhà đi con" ngoại truyện lên sóng, khán giả đều cho rằng nhân vật Thu Huệ do Thu Quỳnh đảm nhận có những hành động thân mật đến mức táo bạo, cuồng nhiệt với Quốc (MC Tuấn Tú). Ngoài ra, mái tóc ngắn và phong cách hiện đại hơn của Thu Quỳnh cũng khác hẳn vẻ dịu dàng, hiền lành mà khán giả vẫn thấy ở nhân vật Thu Huệ suốt 85 tập "Về nhà đi con" vừa qua. Ở trang Fanpage chính thức của bộ phim, rất nhiều ý kiến nói về sự thay đổi này được khán giả gửi tới. Thậm chí nhiều người còn khẳng định hình ảnh hiện tại của Thu Quỳnh không khác gì nhân vật My sói trong "Quỳnh búp bê".

Từ hình ảnh nữ tính, dịu dàng trong suốt 85 tập "Về nhà đi con", Thu Quỳnh đã thay đổi hoàn toàn phong cách ở phần ngoại truyện.

Thu Quỳnh bị khán giả phản ứng vì thay đổi chẳng khác gì My sói trong “Về nhà đi con” ngoại truyện - Ảnh 2.
Thu Quỳnh bị khán giả phản ứng vì thay đổi chẳng khác gì My sói trong “Về nhà đi con” ngoại truyện - Ảnh 3.

Nữ diễn viên còn có rất nhiều cảnh thân mật đến mức cuồng nhiệt với Quốc (MC Tuấn Tú).

Thu Quỳnh bị khán giả phản ứng vì thay đổi chẳng khác gì My sói trong “Về nhà đi con” ngoại truyện - Ảnh 4.

Sự thay đổi này làm đông đảo khán giả nhận xét chị cả Thu Huệ hiền lành ngày nào nay đã bị My sói nhập nên mới táo bạo hơn xưa đến vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm