Suboi bất ngờ xuất hiện cùng Kang Daniel, CLC và hiện tượng indie Thái Lan trong dàn line-up của chương trình tôn vinh tài năng Châu Á

Koi Koi, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 30/04/2020

Suboi là đại diện Việt Nam duy nhất trong chương trình này, sẽ cùng biểu diễn bên cạnh những cái tên như Kang Daniel, CLC, Phum Viphurit và đông đảo các nghệ sĩ tên tuổi đến từ khắp các quốc gia Châu Á.

Mới đây, tổ chức 88rising đăng tải dàn line-up sẽ xuất hiện trong chương trình "Asia Rising Forever" của họ. Đây là chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những tài năng âm nhạc của Châu Á, gây tiếng vang khu vực trong thời gian vừa qua. Bên cạnh hai đại diện nổi tiếng của Kpop là Kang Daniel và girlgroup CLC thì Suboi gây ngạc nhiên khi trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia "so tài" với đồng nghiệp Châu Á.

Suboi bất ngờ xuất hiện cùng Kang Daniel, CLC và hiện tượng indie Thái Lan trong dàn line-up của chương trình tôn vinh tài năng Châu Á - Ảnh 1.

Dàn line-up của Asia Rising Forever được thông báo chính thức qua poster của chương trình.

Năm nay, do tình hình dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến khó lường ở khu vực Châu Á, BTC đã quyết định thay đổi hình thức tổ chức "Asia Rising Forever": các nghệ sĩ sẽ livestream trực tiếp tại nhà và mang đến cho khán giả theo dõi chương trình những sân khấu tại gia đầy thú vị. Qua thời gian dần thích ứng với việc trình diễn qua livestream của nghệ sĩ toàn thế giới, chắc chắn những màn trình diễn trong "Asia Rising Forever" sẽ không chỉ là những màn trình diễn "cây nhà lá vườn" mà sẽ được đầu tư vô cùng chỉn chu.

Đại diện của Việt Nam là một cái tên hoàn toàn xứng đáng - Suboi. Nữ nghệ sĩ được mệnh danh là "Nữ hoàng Rap Việt" với các bản rap phản ánh xã hội được giới chuyên môn trong nước lẫn quốc tế đánh giá rất cao. Vừa mới hạ sinh em bé đầu lòng, "bà mẹ một con" Suboi sẽ càng mặn mà hơn bao giờ hết, chắc chắn sẽ mang đến màn trình diễn rap vô cùng ngầu.

Suboi bất ngờ xuất hiện cùng Kang Daniel, CLC và hiện tượng indie Thái Lan trong dàn line-up của chương trình tôn vinh tài năng Châu Á - Ảnh 2.

Kang Daniel cũng sẽ mang đến màn trình diễn đầy năng lượng cũng như khiến khán giả "ôm tim" với visual và thần thái luôn 10/10 của anh chàng. Vừa mới ra mắt "siêu phẩm" kết hợp cùng Zico mang tên "Refresh", liệu có khả năng anh chàng sẽ trình diễn live ca khúc này lần đầu tại "Asia Rising Forever"? 

Suboi bất ngờ xuất hiện cùng Kang Daniel, CLC và hiện tượng indie Thái Lan trong dàn line-up của chương trình tôn vinh tài năng Châu Á - Ảnh 3.

MV "Refresh" – Zico X Kang Daniel

CLC cũng là một cái tên đáng chú ý trong dàn line-up. Girlgroup của nhà Cube nổi tiếng với phong cách đa dạng và "biến hoá" khôn lường. Cũng đã khá lâu rồi CLC chưa comeback, liệu với sự kiện tôn vinh tài năng âm nhạc Châu Á, họ sẽ trình diễn những bản hit làm nên tên tuổi hay sẽ có một bất ngờ cho người hâm mộ đây?

Suboi bất ngờ xuất hiện cùng Kang Daniel, CLC và hiện tượng indie Thái Lan trong dàn line-up của chương trình tôn vinh tài năng Châu Á - Ảnh 5.

MV "Devil" – CLC

Phum Viphurit cũng là một cái tên đáng chú ý trong dàn line-up cho chương trình sắp tới. Anh chàng được mệnh danh là "Hoàng tử Indie" của Thái Lan với những ca khúc neo-soul/ indie pop đặc trưng cùng phong cách nhẹ nhàng, lãng tử đã "đốn tim" không ít khán giả toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Suboi bất ngờ xuất hiện cùng Kang Daniel, CLC và hiện tượng indie Thái Lan trong dàn line-up của chương trình tôn vinh tài năng Châu Á - Ảnh 7.

Dàn nghệ sĩ tham dự "Asia Rising Forever" còn có: Lim Kim, Alextbh, Audrey Nuna, Beabadoobee, Dumbfoundead, Iñigo Pascual, Josh Pan, Keshi, Luna Li, mxmtoon, Niki, No Vacation, Rich Brian, Stephanie Poetri, Umi, Yuna, 9M88.

Chương trình sẽ diễn ra vào 21h00 ngày 6/5/2020 (ET) tức 08h00 ngày 7/5/2020 (theo giờ Việt Nam) và sẽ được truyền hình trực tiếp trên tài khoản Twitter của 88Rising.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm