Sự thật đằng sau bức ảnh gây sốc Tom Cruise là ma cà rồng hack tuổi đỉnh cao, mặc kệ sao nhí biến thành lão ông

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 07/07/2020

Hình ảnh so sánh Tom Cruise và bạn diễn trước đây và hiện tại khiến netizen sốc "nặng".

Nhắc tới sự nghiệp diễn xuất của Tom Cruise, khán giả có lẽ sẽ nhớ ngay đến series phim "Nhiệm vụ bất khả thi" nổi danh. Nhờ vai diễn điệp viên trong bộ phim này, Tom đã gặt hái được nhiều thành công và giải thưởng danh giá. Đặc biệt, gương mặt đẹp trai chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp Tom Cruise nổi tiếng khắp thế giới.

Mới đây, một hình ảnh so sánh trước sau được cho là của Tom Cruise cùng bạn diễn nhí Jonathan Lipnicki gây chú ý và được lan truyền rộng rãi trên MXH. Nhiều người đã hết sức kinh ngạc vì ngoại hình hack tuổi đến mức gây sốc của Tom, trong khi bạn diễn của anh đã từ một cậu bé trở thành... một ông già. Netizen "rần rần" chia sẻ tấm ảnh này và coi đây là bằng chứng chứng minh Tom chính là ma cà rồng trẻ mãi không già trong truyền thuyết. Tuy nhiên trên thực tế, "ông già" trong bức ảnh đó thật ra là đạo diễn Christopher McQuarrie chứ không phải cậu bé Jonathan. Đây là một cú lừa mà nhiều fanpage thi nhau chia sẻ lại.

Sự thật đằng sau bức ảnh gây sốc Tom Cruise là ma cà rồng hack tuổi đỉnh cao, mặc kệ sao nhí biến thành lão ông - Ảnh 2.

Nhiều khán giả đã lầm tưởng rằng cậu bé phía trên và ông chú bên dưới là một nhưng thực chất đó là 2 người khác nhau. Ảnh phía dưới là Tom và đạo diễn trong một chương trình phát sóng năm 2018.

Sự thật đằng sau bức ảnh gây sốc Tom Cruise là ma cà rồng hack tuổi đỉnh cao, mặc kệ sao nhí biến thành lão ông - Ảnh 3.

Tom và cậu bé Jonathan trong "Jerry Maguire".

Sự thật đằng sau bức ảnh gây sốc Tom Cruise là ma cà rồng hack tuổi đỉnh cao, mặc kệ sao nhí biến thành lão ông - Ảnh 4.
Sự thật đằng sau bức ảnh gây sốc Tom Cruise là ma cà rồng hack tuổi đỉnh cao, mặc kệ sao nhí biến thành lão ông - Ảnh 5.

Diễn viên nhí Jonathan Lipnicki khi lên 6 tuổi.

Sự thật đằng sau bức ảnh gây sốc Tom Cruise là ma cà rồng hack tuổi đỉnh cao, mặc kệ sao nhí biến thành lão ông - Ảnh 6.

Sau bộ phim, hai người vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau. Trong khi cậu bé lớn phổng phao và thay đổi hẳn thì Tom Cruise trông còn trẻ hơn xưa kia

Sự thật đằng sau bức ảnh gây sốc Tom Cruise là ma cà rồng hack tuổi đỉnh cao, mặc kệ sao nhí biến thành lão ông - Ảnh 7.

Ngoại hình của Jonathan khi lớn lên.

Sự thật đằng sau bức ảnh gây sốc Tom Cruise là ma cà rồng hack tuổi đỉnh cao, mặc kệ sao nhí biến thành lão ông - Ảnh 8.

Tom Cruise thời thanh niên trẻ trung.

Sự thật đằng sau bức ảnh gây sốc Tom Cruise là ma cà rồng hack tuổi đỉnh cao, mặc kệ sao nhí biến thành lão ông - Ảnh 9.

Càng lớn tuổi, Tom càng toát ra khí chất nam tính lạnh lùng.

Sự thật đằng sau bức ảnh gây sốc Tom Cruise là ma cà rồng hack tuổi đỉnh cao, mặc kệ sao nhí biến thành lão ông - Ảnh 10.

Và hình ảnh giờ đây của nam tài tử. Anh được mệnh danh là ma cà rồng của Hollywood vì hack tuổi quá đỉnh.

Nguồn: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm