Công chúa nhà Tom Cruise lại lên thẳng top Naver, được báo Hàn khen "nhan sắc hưởng trọn vẹn nét đẹp từ bố mẹ quyền lực"

SON, Theo Trí Thức Trẻ 21:32 06/03/2020

Nhan sắc của công chúa nhỏ nhà Tom Cruise - Suri Cruise - có vẻ vô cùng được lòng netizen Hàn.

Là 1 trong những tài tử hàng đầu của Hollywood, Tom Cruise sở hữu lượng fan đông đảo ở nhiều nước trên thế giới. Hàn Quốc cũng không phải ngoại lệ bởi người dân xứ kim chi luôn quan tâm và dành nhiều sự chú ý cho nam tài tử đình đám cũng như công chúa nhỏ của anh và vợ cũ Katie Holmes - Suri Cruise. Dù mới 14 tuổi và chưa hề chính thức đặt chân vào showbiz nhưng Suri vô cùng được lòng netizen Hàn, cô bé đã từng leo top Naver nhờ nhan sắc xinh xắn, thừa hưởng hết được nét đẹp của bố mẹ nổi tiếng.

Mới đây nhất, công chúa nhà Tom Cruise lại 1 lần nữa xuất hiện trên cổng thông tin lớn nhất của Hàn Quốc. Nguyên nhân không gì khác ngoài nhan sắc của cô bé. Báo Hàn hết lời khen ngợi nét đẹp của Suri bằng những mỹ từ như "nhan sắc thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của cặp bố mẹ quyền lực". Quả vậy, Suri đã sớm trổ sắc và ra dáng thiếu nữ ở tuổi 14, các đường nét cũng ngày càng hoàn thiện hơn. Nét dịu dàng, trong sáng của cô bé có vẻ rất được lòng truyền thông Hàn.

Công chúa nhà Tom Cruise lại lên thẳng top Naver, được báo Hàn khen nhan sắc hưởng trọn vẹn nét đẹp từ bố mẹ quyền lực - Ảnh 2.
Công chúa nhà Tom Cruise lại lên thẳng top Naver, được báo Hàn khen nhan sắc hưởng trọn vẹn nét đẹp từ bố mẹ quyền lực - Ảnh 3.

Chỉ là bức ảnh đời thường giản dị nhưng Suri Cruise vẫn được báo Hàn khen ngợi hết lời. Thông tin về cô bé lên hẳn top tin hot trên Naver.

Công chúa nhà Tom Cruise lại lên thẳng top Naver, được báo Hàn khen nhan sắc hưởng trọn vẹn nét đẹp từ bố mẹ quyền lực - Ảnh 4.

Vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng của Suri Cruise rất được lòng truyền thông Hàn.

Công chúa nhà Tom Cruise lại lên thẳng top Naver, được báo Hàn khen nhan sắc hưởng trọn vẹn nét đẹp từ bố mẹ quyền lực - Ảnh 5.
Công chúa nhà Tom Cruise lại lên thẳng top Naver, được báo Hàn khen nhan sắc hưởng trọn vẹn nét đẹp từ bố mẹ quyền lực - Ảnh 6.

Dù chưa hề chính thức bước chân vào showbiz nhưng nhờ cặp bố mẹ nổi tiếng, từ thuở bé Suri Cruise đã thu hút được sự chú ý của truyền thông

Công chúa nhà Tom Cruise lại lên thẳng top Naver, được báo Hàn khen nhan sắc hưởng trọn vẹn nét đẹp từ bố mẹ quyền lực - Ảnh 7.
Công chúa nhà Tom Cruise lại lên thẳng top Naver, được báo Hàn khen nhan sắc hưởng trọn vẹn nét đẹp từ bố mẹ quyền lực - Ảnh 8.
Công chúa nhà Tom Cruise lại lên thẳng top Naver, được báo Hàn khen nhan sắc hưởng trọn vẹn nét đẹp từ bố mẹ quyền lực - Ảnh 9.

Suri Cruise ngày nào bé nhỏ nay ra dáng thiếu nữ, các đường nét khuôn mặt cũng ngày càng hoàn thiện hơn.

Nguồn: Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm