Tom Cruise chủ động liên lạc xin Katie Holmes cho đón năm mới cùng con gái Suri?

H.P, Theo Helino 22:45 26/12/2019

Katie Holmes được cho là khá lo lắng khi đột nhiên Tom Cruise chủ động liên lạc lại để nói về một cuộc hội ngộ.

Mới đây, tờ Star đã đăng tải thông với việc Tom Cruise liên lạc lại với Katie Holmes với mong muốn được đón năm mới cùng con gái Suri. Nguồn tin cho hay, nam tài tử "Nhiệm vụ bất khả thi" đã gửi lời nhắn thông qua người đại diện của Katie Holmes vào hồi đầu tháng 12. Tuy nhiên, nguồn tin cũng cho biết, người đại diện nữ diễn viên hoàn toàn giữ im lặng và không hề trả lời tin nhắn của Tom Cruise.

Theo đó, Tom Cruise đã có khoảng thời gian rất dài không gặp mặt con gái Suri sau khi cặp đôi ly hôn và Katie Holmes rời khỏi giáo phái Scientology. Do vậy, Katie Holmes khá lo lắng khi đột nhiên Tom Cruise chủ động liên lạc lại để nói về một cuộc hội ngộ. "Dù thế nào đi nữa, Katie Holmes cũng không thể ngăn cản việc cha con gặp nhau, bởi lẽ cô chỉ muốn Suri được hạnh phúc. Động thái này cũng cho thấy, Tom Cruise đã chọn con gái Suri thay vì làm theo nguyên tắc của giáo phái", nguồn tin tiết lộ.

Tom Cruise chủ động liên lạc xin Katie Holmes cho đón năm mới cùng con gái Suri? - Ảnh 1.

Nguồn tin thân cận cho hay, đây có thể là cuộc hội ngộ khá "ngại ngùng" khi hiện tại Suri đã trưởng thành và biết suy nghĩ hơn. Bên cạnh đó, chắc hẳn Tom Cruise sẽ xin lỗi vì đã bỏ lỡ khá nhiều thời gian trong quá trình trưởng thành của Suri.

Tom Cruise chủ động liên lạc xin Katie Holmes cho đón năm mới cùng con gái Suri? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trang GossipCop cho biết, đại diện Katie Holmes khẳng định, hoàn toàn không có việc Tom Cruise chủ động liên lạc để xin được dành thời gian trong kỳ nghỉ này với bé Suri. Tờ này cũng đưa ra bằng chứng cho thấy, những tin tức mà Star đưa ra từ trước tới nay đều là vô căn cứ. Trước đó, Star cũng đưa tin rằng, Tom Cruise đang cố đưa bé Suri khỏi Katie Holmes trong Giáng sinh này. Tất cả điều này là hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ.

Nguồn tin: GossipCop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm