Sự nghiệp của dàn sao tuổi Thìn Hoa Ngữ: Trần Khôn dính nghi án yêu bạn diễn, lứa 10x sắp thành "mãnh long" cả rồi

Sugar, Theo Helino 13:42 24/11/2019

Trần Khôn, Lâm Canh Tân, La Vân Hi hay Dịch Dương Thiên Tỉ và một loạt trai đẹp khác của màn ảnh Hoa Ngữ đều sinh vào năm Rồng mà chưa chắc ai cũng biết.

Màn ảnh Hoa Ngữ là nơi hội tụ của dàn diễn viên nam đẹp "rụng rời" bao trái tim. Những cái tên như Trần Khôn, Lục Nghị, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, La Vân Hi… luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Không chỉ sở hữu ngoại hình lọt mắt mọi cô gái, giữa họ còn có điểm chung đặc biệt đều là những người tuổi Rồng. Từ thế hệ 7x, 8x đến 10x đã cho thấy nếu là nam nhân sinh tuổi Rồng còn làm diễn viên thì nhất định sẽ đẹp trai và tài giỏi, cùng điểm mặt những "Rồng quý" của Hoa Ngữ thôi nào:

1. Trần Khôn

Trần Khôn sinh năm 1976 là một trong những nam diễn viên kì cựu của màn ảnh Hoa Ngữ. Trần Khôn có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ với hàng chục các tác phẩm nổi tiếng ở cả lĩnh vực truyền hình và điện ảnh như: Như Sương Như Vũ Lại Như Phong, Kim Phấn Thế Gia, Hoạ Bì,… Thời điểm hiện tại, Trần Khôn đã trở thành ông bố đơn thân của Cbiz, ngoài việc chăm sóc con trai nhỏ Trần Khôn vẫn miệt mài phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Sự nghiệp của dàn sao tuổi Thìn Hoa Ngữ: Trần Khôn dính nghi án yêu bạn diễn, lứa 10x sắp thành mãnh long cả rồi - Ảnh 1.

Những tay săn ảnh vừa bắt tại trận Nghê Ni sang nhà Trần Khôn ngủ. Ông bố đơn thân sắp có tin vui sao?

Sự nghiệp của dàn sao tuổi Thìn Hoa Ngữ: Trần Khôn dính nghi án yêu bạn diễn, lứa 10x sắp thành mãnh long cả rồi - Ảnh 3.

Trần Khôn và Nghê Ni từng hợp tác ở Thiên Thịnh Trường Ca.

2. Lục Nghị

Nhắc đến những sao nam tuổi Rồng sinh năm 1976 của Cbiz không thể bỏ qua Lục Nghị, một trong những diễn viên đa tài bậc nhất khi hoá thân tài tình trong các vai diễn từ kịch, phim truyền hình đến điện ảnh. Lục Nghị cũng là sao nam rất chăm chỉ của Cbiz khi đã bỏ túi hàng chục tác phẩm lớn nhỏ. Những bộ phim làm nên tên tuổi của Lục Nghị như Mãi Không Nhắm Mắt, Danh Nghĩa Nhân Dân… Hiện tại, Lục Nghị đang có cuộc sống hạnh phúc bên nữ diễn viên Bào Lôi và hai con gái.

Sự nghiệp của dàn sao tuổi Thìn Hoa Ngữ: Trần Khôn dính nghi án yêu bạn diễn, lứa 10x sắp thành mãnh long cả rồi - Ảnh 4.
Sự nghiệp của dàn sao tuổi Thìn Hoa Ngữ: Trần Khôn dính nghi án yêu bạn diễn, lứa 10x sắp thành mãnh long cả rồi - Ảnh 5.

3. Cận Đông

Cận Đông được nhiều khán giả đặt cho biệt danh "Lão cán bộ" vì lối sống sạch scandal và rất nghiêm túc trong công việc. Những bộ phim đã làm nên tên tuổi của Cận Đông phải kể đến như Tên Đã Lên Dây, Kẻ Nguỵ Trang, Lang Nha Bảng, Hoan Lạc Tụng,… Nam diễn viên sinh năm 1976 kết hôn vào năm 2014 với nữ diễn viên Lý Gia.

Sự nghiệp của dàn sao tuổi Thìn Hoa Ngữ: Trần Khôn dính nghi án yêu bạn diễn, lứa 10x sắp thành mãnh long cả rồi - Ảnh 6.

4. Hà Thịnh Minh

Hà Thịnh Minh (1976) là gương mặt không còn xa lạ với nhiều khán giả yêu thích thể loại phim cung đấu. Những năm gần đây Hà Thịnh Minh không còn giữ được ánh hào quang trước kia, nhưng những vai diễn của anh trong các bộ phim như Cung Toả Tâm Ngọc, Cung Toả Châu Liêm, Mỹ Nhân Tâm Kế, Mỹ Nhân Thiên Hạ…

Sự nghiệp của dàn sao tuổi Thìn Hoa Ngữ: Trần Khôn dính nghi án yêu bạn diễn, lứa 10x sắp thành mãnh long cả rồi - Ảnh 7.

5. Lâm Canh Tân

Lâm Canh Tân sinh năm 1988, tên tuổi của anh lần đầu được biết đến khi hoá thân vào vai Thập tứ A ca trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Bộ Bộ Kinh Tâm. Lâm Canh Tân sở hữu gương mặt điển trai, nam tính nên đã chiếm được đông đảo cảm tình của khán giả. Mặc dù gia nhập làng giải trí muộn hơn so với các diễn viên đồng trang lứa, nhưng Lâm Canh Tân đã có chỗ đứng vững chắc qua phần thể hiện xuất sắc trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Sự nghiệp của dàn sao tuổi Thìn Hoa Ngữ: Trần Khôn dính nghi án yêu bạn diễn, lứa 10x sắp thành mãnh long cả rồi - Ảnh 8.

6. Đậu Kiêu

Cùng sinh năm 1988, cùng là những diễn viên tuổi Rồng nổi bật trên màn ảnh ở thời điểm hiện tại và từng chạm trán trong Sở Kiều Truyện. Song, Đậu Kiêu lại đang có sự nghiệp phát triển hơn Lâm Canh Tân, khi liên tục vào vai chính trong các dự án truyền hình. Năm 2017, Đậu Kiêu lần đầu tiên lấn sân sang lĩnh vực truyền hình với bộ phim Sở Kiều Truyện và đã thể hiện xuất sắc khả năng diễn xuất của mình. Sau đó, Đậu Kiêu cũng miệt mài tham gia đóng phim và đang dần định hình được hình ảnh trong lòng khán giả.

Sự nghiệp của dàn sao tuổi Thìn Hoa Ngữ: Trần Khôn dính nghi án yêu bạn diễn, lứa 10x sắp thành mãnh long cả rồi - Ảnh 9.

7. Vu Mông Lung

Vu Mông Lung bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khá muộn. Năm 2014, lần đầu tiên nam diễn viên sinh năm 1988 góp mặt trong bộ phim Mang Tình Yêu Về Nhà. Sau đó, tiếp tục tham gia các bộ phim như Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa,… nhưng Vu Mông Lung chỉ được giao vai nam phụ. Năm 2019, lần đầu tiên Vu Mông Lung vào vai nam chính trong bộ phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

8. Chu Nhất Long

Chu Nhất Long sinh năm 1988, cũng là một trong những nam diễn viên quen mặt với khán giả. Nhưng phải đến khi tham gia Trấn Hồn thì tên tuổi của nam diễn viên mới được biết đến. Chu Nhất Long luôn biết cách thể hiện tâm lý nhân vật một cách xuất sắc nên anh cũng nằm trong top những sao nam đầy thực lực của màn ảnh Hoa Ngữ.

Sự nghiệp của dàn sao tuổi Thìn Hoa Ngữ: Trần Khôn dính nghi án yêu bạn diễn, lứa 10x sắp thành mãnh long cả rồi - Ảnh 11.

9. La Vân Hi

La Vân Hi cũng là một trong những chàng Rồng sinh năm 1988 và hiện nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Lần đầu tiên La Vân Hi được biết đến khi vào vai tiểu Hà Dĩ Thâm trong Bên Nhau Trọn Đời. Song, nam diễn viên chỉ thật sự toả sáng trong Hương Mật Tựa Khói Sương với vai diễn Dạ thần Nhuận Ngọc đẹp lay động lòng người. Hiện tại, La Vân Hi đang tiếp tục nhận những dự án mới cho tương lai.

Sự nghiệp của dàn sao tuổi Thìn Hoa Ngữ: Trần Khôn dính nghi án yêu bạn diễn, lứa 10x sắp thành mãnh long cả rồi - Ảnh 12.

10. Dịch Dương Thiên Tỉ

Thành viên TFBoys đã có một năm thành công rực rỡ trên cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Hai bộ phim có sự góp mặt của Dịch Dương Thiên Tỉ là Trường An 12 Canh Giờ và Em Của Niên Thiếu đều trở thành siêu phẩm vang danh. "Chú Rồng" sinh năm 2000 này đang kế thừa những truyền thống tốt đẹp từ đàn anh đi trước.

Sự nghiệp của dàn sao tuổi Thìn Hoa Ngữ: Trần Khôn dính nghi án yêu bạn diễn, lứa 10x sắp thành mãnh long cả rồi - Ảnh 13.

11. Phạm Thừa Thừa

Luôn bị gắn với mác "em trai Phạm Băng Băng" nên Phạm Thừa Thừa luôn cố gắng hết mình để khẳng định năng lực của bản thân. Phạm Thừa Thừa không chỉ là một ca sĩ mà anh còn lấn sân sang cả lĩnh vực diễn xuất. Sắp tới, bộ phim Linh Vực của Phạm Thừa Thừa được hi vọng sẽ sớm lên sóng để "Rồng nhỏ" thể hiện khả năng của anh.

Sự nghiệp của dàn sao tuổi Thìn Hoa Ngữ: Trần Khôn dính nghi án yêu bạn diễn, lứa 10x sắp thành mãnh long cả rồi - Ảnh 14.

12. Trần Phi Vũ

Trần Phi Vũ cũng sinh năm 2000 và là một trong những "chú Rồng" nổi bật nhất của màn ảnh Hoa Ngữ. Sở hữu chiều cao khủng và ngoại hình thư sinh bắt mắt, Trần Phi Vũ đã khẳng định khả năng diễn xuất qua bộ phim truyền hình đầu tay là Tương Dạ với vai nam chính.

Sự nghiệp của dàn sao tuổi Thìn Hoa Ngữ: Trần Khôn dính nghi án yêu bạn diễn, lứa 10x sắp thành mãnh long cả rồi - Ảnh 15.

13. Vương Nguyên

Thêm một thành viên nữa của TFBoys sinh năm Rồng là Vương Nguyên. Cũng giống Dịch Dương Thiên Tỷ cậu bạn này lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và nhận được nhiều lời khen ngợi. Điều đó đã giúp cho Vương Nguyên nhận được vai chính trong các bộ phim như Mật Mã Siêu Thiếu Niên, Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta và mới nhất là Đại Chúa Tể.

Sự nghiệp của dàn sao tuổi Thìn Hoa Ngữ: Trần Khôn dính nghi án yêu bạn diễn, lứa 10x sắp thành mãnh long cả rồi - Ảnh 16.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy những sao nam Hoa Ngữ tuổi Rồng toàn người tài giỏi?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14