Sự khác biệt khi niềng răng bởi chuyên gia Invisalign (Invisalign Expert)

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 02/12/2021

Không ít người cho rằng niềng răng Invisalign cốt lõi nằm ở công nghệ. Tuy nhiên, công nghệ là thứ ai cũng có thể mua, nhưng tay nghề, chuyên môn của bác sĩ điều trị thì không phải ai cũng có. Đặc biệt, nếu được một chuyên gia Invisalign (Invisalign Expert) điều trị, thành quả của bạn càng bất ngờ.

Thành quả niềng răng mới chính là thước đo giá trị

Niềng răng hiện có 2 phương pháp phổ biến mắc cài và Invisalign. Những năm gần đây Invisalign được đông đảo mọi người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, hiệu quả được kiểm chứng rõ rệt. Nhưng nhiều người lầm tưởng khay Invisalign lấy công nghệ làm chủ đạo, chỉ cần đeo khay theo hãng sản xuất là được, không cần phải bác sĩ hay chuyên gia giỏi. Điều này hoàn toàn sai vì kỹ thuật sử dụng và việc chẩn đoán chính xác các vấn đề về răng, lên kế hoạch điều trị mới là thứ giúp việc sản xuất khay niềng chính xác để mọi người có được hàm răng hoàn hảo nhất. Và điều này đương nhiên cần tới kinh nghiệm của các bác sĩ chỉnh nha.

Sự khác biệt khi niềng răng bởi chuyên gia Invisalign (Invisalign Expert) - Ảnh 1.

Bác sĩ niềng răng Invisalign được chia thành nhiều thứ hạng như Silver, Gold, Platinum, Diamond… Thứ hạng này sẽ dựa trên tiêu chí số lượng các ca điều trị mới trong vòng một năm của một bác sĩ. Nhưng hơn cả các thứ hạng trên, được hãng Invisalign công nhận là chuyên gia Invisalign (Invisalign Expert) là điều mà bất kỳ bác sĩ chuyên chỉnh nha nào cũng mong muốn có được.

Sự khác biệt khi niềng răng bởi chuyên gia Invisalign (Invisalign Expert) - Ảnh 2.

Chuyên gia Invisalign (Invisalign Expert) không chỉ có số lượng bệnh nhân nhiều mà còn có nhiều ca kết thúc thành công; được đánh giá cao ở khía cạnh chuyên môn, kỹ thuật tay nghề, kinh nghiệm và những thành quả thuộc về nghiên cứu riêng theo từng ca bệnh...

Bác sĩ Phạm Hồng Đức - Một trong ít chuyên gia Invisalign được hãng công nhận tại Đông Nam Á chia sẻ: "Số lượng bệnh nhân của bạn như thế nào, thành quả của họ ra sao sau một quá trình điều trị - đó chính là những thước đo giá trị của một bác sĩ chỉnh nha. Với cá nhân tôi, tôi rất cảm kích vì không chỉ được hãng Invisalign công nhận là một chuyên gia thực thụ mà các bệnh nhân cũng tin tưởng vào kinh nghiệm và chuyên môn để tìm tới tôi. Vậy gì không có cớ gì mình không nỗ lực nhiều hơn nữa để làm tốt hơn nữa".

Tại sao lại chọn niềng răng Invisalign với chuyên gia được hãng công nhận?

Câu trả lời rất đơn giản, một chuyên gia giỏi sẽ giúp hàm răng của bạn đẹp nhất có thể. Họ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để không khiến chặng đường làm đẹp sai một li đi một dặm, bởi lẽ chi phí để sửa sang, điều chỉnh lại đôi khi còn đắt đỏ hơn rất nhiều việc niềng răng từ đầu. Với chuyên gia được Invisalign công nhận, ngoài kỹ năng, tay nghề giỏi, nắm bắt được công nghệ họ cũng là những người đã có những thành quả nghiên cứu về niềng răng dựa trên quá trình công tác, bởi vậy, có thể nói họ có sự am hiểu vô cùng sâu sắc với các vấn đề về răng, niềng răng Invisalign.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ chỉnh nha Phạm Hồng Đức - thành viên chính thức của Liên đoàn Chỉnh nha thế giới WFO (World Federation of Orthodontits), hành viên của AAO (Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ - American Association of Orthodontists) cho biết: "Cho tới nay, không chỉ có hiệu quả cao mà niềng răng Invisalign thậm chí còn cho kết quả nhanh hơn 5-7 tháng so với mắc cài. Tại hãng sản xuất ra Invisalign, họ có những chuyên gia hàng đầu kết hợp cùng bác sĩ điều trị trực tiếp cho bệnh nhân để cùng thảo luận đưa ra những phác đồ hoàn hảo nhất cho các trường hợp. Trong quá trình đeo khay, nếu bệnh nhân không được theo dõi sát sao bởi những bác sĩ giỏi, khả năng niềng hỏng cũng vẫn xảy ra và thậm chí còn khá khó khắc phục. Đó là lý do lựa chọn chuyên gia điều trị đồng hành là điều bệnh nhân nên hết sức cân nhắc".

Sự khác biệt khi niềng răng bởi chuyên gia Invisalign (Invisalign Expert) - Ảnh 3.

Để có được "góc con người" đẹp như ý, trên hết, bạn cần tìm một cơ sở nha khoa uy tín với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng.

Bác sĩ Phạm Hồng Đức là bác sĩ tiên phong tại Việt Nam đạt thứ hạng Diamond Invisalgn 2021, là một trong ít chuyên gia Invisalign (Invisalign Expert) được hãng công nhận tại Đông Nam Á.

Ngoài ra, anh là thành viên chính thức của Liên đoàn Chỉnh nha thế giới WFO (World Federation of Orthodontists) và nhiều tổ chức uy tín khác trên thế giới như Mỹ, Pháp, Thái Lan. Đặc biệt, hiện nay anh cũng là bác sĩ tại miền Bắc là thành viên của AAO (Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ - American Association of Orthodontists) danh giá từ năm 2015.

Từ 2011 tới nay, anh công tác tại Nha khoa Thúy Đức và thực hiện hàng nghìn ca chỉnh nha cho khách hàng từ người lớn tới trẻ nhỏ. Chỉ riêng niềng răng, anh đã thực hiện hơn 2000 ca thành công và hơn 1000 ca đang điều trị.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm