Streamer Hường Lulii và "Ma Vương" Zeros lộ ảnh đi ăn cùng nhau, mối quan hệ đã trên mức bạn bè?

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 23:22 30/03/2020

Bức ảnh đi ăn cùng nhau khiến nhiều người đặt nghi vấn streamer Hường Lulii và Zeros đang trong mối quan hệ trên mức đồng nghiệp.

Mới đây, trong vài bình luận ở fanpage Zeros đã xuất hiện hình ảnh do fan chụp lén. Trong bức hình, anh chàng đang ăn uống thân mật với một cô gái trẻ. Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã phát hiện cô gái ngồi cạnh Ma Vương là streamer Hường Lulii.

Streamer Hường Lulii và Ma Vương Zeros lộ ảnh đi ăn cùng nhau, phải chăng mối quan hệ của hai người đã trên mức bạn bè? - Ảnh 1.

Bức ảnh dấy lên nhiều nghi vấn về mối quan hệ của cả hai.

Điều đặc biệt, Hường Lulii thường ra ngoài cùng quản lý. Do đó, bức ảnh trên càng làm dấy lên nghi vấn mối quan hệ giữa Ma Vương Zeros và streamer Hường Lulii.

Trước đây, cả hai người đã vướng vào tin đồn tình cảm qua nhiều bằng chứng như Hường Lulii "tự thú" mình là người yêu của Zeros trong buổi livestream.

Hường Lulii "thả thính" Zeros

Còn Zeros rất thường xuyên tương tác, là cái tên chăm chỉ cmt dạo trong các bài đăng của cô.

Streamer Hường Lulii và Ma Vương Zeros lộ ảnh đi ăn cùng nhau, phải chăng mối quan hệ của hai người đã trên mức bạn bè? - Ảnh 3.
Streamer Hường Lulii và Ma Vương Zeros lộ ảnh đi ăn cùng nhau, phải chăng mối quan hệ của hai người đã trên mức bạn bè? - Ảnh 4.
Streamer Hường Lulii và Ma Vương Zeros lộ ảnh đi ăn cùng nhau, phải chăng mối quan hệ của hai người đã trên mức bạn bè? - Ảnh 5.
Streamer Hường Lulii và Ma Vương Zeros lộ ảnh đi ăn cùng nhau, phải chăng mối quan hệ của hai người đã trên mức bạn bè? - Ảnh 6.

Cả 2 đều chăm chỉ "thả thính".

Những động thái đầy ẩn ý giữa cặp đôi này khiến người ngoài không khỏi thắc mắc.

Hiện cả 2 đều chưa lên tiếng về mối quan hệ "trên mức đồng nghiệp" này.

Streamer Hường Lulii và Ma Vương Zeros lộ ảnh đi ăn cùng nhau, phải chăng mối quan hệ của hai người đã trên mức bạn bè? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm