Stranger Things bất ngờ tung teaser mùa 4: 15 giây cuối cùng làm khán giả phấn khích cực độ

Minh Giang, Theo Helino 08:08 01/10/2019

Với chiếc teaser chưa đầy một phút, Netflix đã khiến người hâm mộ của Stranger Things muốn "bùng cháy".

Từ 3 tháng trước, Netflix đã "rục rịch" khởi động mùa 4 của Stranger Things (Cậu Bé Mất Tích) trong khi mùa 3 vẫn còn đang trình chiếu. Sau một khoảng im hơi lặng tiếng, cuối cùng nhà đài cũng hé lộ những thước phim đầu tiên của mùa 4.

Siêu phẩm Stranger Things tung teaser mùa 4: 15 giây cuối cùng làm khán giả phấn khích cực độ! - Ảnh 1.

Teaser chính thức của Stranger Things vào ngày 30/9 (giờ Mỹ) đã đưa ra độc nhất một tuyên bố mà chưa hề hé lộ bất kì cảnh phim hay nhân vật nào: "We’re not in Hawkins anymore" (Tạm dịch: Chúng tôi không còn ở thị trấn Hawkins nữa). Vậy họ đang ở đâu?

Siêu phẩm Stranger Things tung teaser mùa 4: 15 giây cuối cùng làm khán giả phấn khích cực độ! - Ảnh 2.

Quay lại với những diễn biến từ cuối mùa 3, Stranger Things đã ám chỉ rằng cái chết của nhân vật Hopper chưa hẳn đã là thật, và có lẽ hắn đang bị giam giữ ở một nhà tù bí mật của Nga. Manh mối trên của teaser có thể đang ám chỉ rằng các nhân vật sẽ có một chuyến rời khỏi thị trấn Hawkins để tìm Hopper. Bên cạnh đó những chi tiết như khung nền của nửa đầu teaser (chiếc đồng hồ điểm kém 5 phút tới nửa đêm) cũng gây tò mò với nhiều phỏng đoán mơ hồ.

Siêu phẩm Stranger Things tung teaser mùa 4: 15 giây cuối cùng làm khán giả phấn khích cực độ! - Ảnh 3.

Loạt phim truyền hình Stranger Things của Netflix đã và đang là một hiện tượng truyền hình lớn trong 4 năm trở lại đây. Đặt bối cảnh tại thị trấn giả tưởng Hawkins, Indiana, vào đầu những năm 80, series hút khách nhất của Netflix kể về cuộc mất tích kỳ lạ của một cậu bé dựa trên những sự kiện siêu nhiên xảy ra xung quanh thị trấn vô danh Hawkins, và sau đó là nỗ lực quay trở lại cuộc sống bình thường của các nhân vật.

Teaser Stranger Things 4 (Cậu Bé Mất Tích 4)

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy Stranger Things mùa 4 hấp dẫn không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm