Sao nhí Stranger Things góp vai vào giai đoạn 4 của MARVEL trong The Eternals

POKE, Theo Helino 12:45 11/07/2019

Theo một thông báo mới nhất, rất có thể Millie Bobby Brown sẽ góp mặt trong bộ phim The Eternals của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Cô bé Eleven của series Stranger Things - Millie Bobby Brown có thể sẽ tham gia vào dự án tiếp theo thuộc giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Bộ phim kể về chủng tộc hùng mạnh The Eternals đang nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao lớn tại Hollywood.

Ngôi sao của Stranger Things sẽ tham gia vào dàn diễn viên đình đám của The Eternals - Ảnh 1.

Tin tức về Millie Bobby Brown gia nhập The Eternals xuất phát từ tờ Variety nói về những thông tin sẽ được Marvel Studio công bố tại San Diego Comic-Con 2019. Ở đây, chúng ta có danh sách các diễn viên sẽ có mặt trong dự án The Eternals bao gồm Angelina Jolie, Madden, Kumail Nanjiani, Ma Dong Seok và mới nhất là Millie Bobby Brown. Thông tin này hiện giờ vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của người hâm mộ, rất nhiều người mong đợi được thấy Eleven trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Ngôi sao của Stranger Things sẽ tham gia vào dàn diễn viên đình đám của The Eternals - Ảnh 2.

Nếu Brown tham gia dàn diễn viên của The Eternals, đây sẽ là tin vui với rất nhiều người. Lần gần nhất người ta thấy cô bé đến phim trường của Avengers: Infinity War để gặp đồng đạo diễn Anthony và Joe Russo, ngay lúc đó mọi người đã rất hy vọng MCU có thể lựa chọn cho cô một vai diễn hoàn hảo trong thời gian sắp tới.

Ngôi sao của Stranger Things sẽ tham gia vào dàn diễn viên đình đám của The Eternals - Ảnh 3.

Brown chụp ảnh cùng Stan Lee

Nhiều người hâm mộ đã dự đoán, Brown sẽ tham gia dự án trong vai Sprite của tộc Eternals. Một nhân vật có tính cách và độ tuổi tương đồng với vai diễn của cô bé trong The Stranger Things.

Ngôi sao của Stranger Things sẽ tham gia vào dàn diễn viên đình đám của The Eternals - Ảnh 4.
Ngôi sao của Stranger Things sẽ tham gia vào dàn diễn viên đình đám của The Eternals - Ảnh 5.

Trường dây Brown từng tham gia dự án Godzilla: King of Monster

Dự án phim The Eternals nói về một chủng tộc cổ đại của vũ trụ do Jack Kirby tạo ra, được đạo diễn bởi Chloe Zhao. Bộ phim hiện đang nhận được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ trên toàn thế giới dựa vào những cái tên được xác nhận cũng như đồn đoán sẽ tham gia như Angelina Jolie, KeanuReeves, Richard Madden, Kumail Nanjiani, Ma Dong-seok và mới nhất là Salma Hayek. Việc cô bé Millie Bobby Brown tham gia cũng lại một lần nữa gợi làn sóng tò mò cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Ngôi sao của Stranger Things sẽ tham gia vào dàn diễn viên đình đám của The Eternals - Ảnh 6.

The Eternals dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm 2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Brown sẽ phù hợp để tham gia dự án The Eternals chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm