Son Ho Young (G.O.D) tự tử theo bạn gái

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 10:37 24/05/2013

Rất may khi Son Ho Young đã được cứu kịp thời.

Trang Nate đưa tin, vào 4 giờ 36 phút sáng nay (24/5), nam ca sỹ Son Ho Young (G.O.D) đã tự tử bằng cách dùng bếp than để trong xe ô tô. Rất may, dù chiếc xe hầu như bị cháy vụn bên trong nhưng nam ca sỹ đã được đưa vào viện kịp thời.
 
Son Ho Young (G.O.D) tự tử theo bạn gái 1
Son Ho Young (G.O.D) tự tử theo bạn gái 2
Son Ho Young (G.O.D) tự tử theo bạn gái 3
Chiếc xe của Son Ho Young bị cháy hoàn toàn phía trong

Theo tường thuật, sau khi dự lễ tang bạn gái vừa tự tử vào ngày hôm qua, Son Ho Young thực sự mệt mỏi. Sáng sớm nay, anh đã đi xe đến bãi đậu xe ở Yongsan. Anh đặt một bếp than để trong xe ô tô và đóng kín cửa để ngạt khí. Tuy nhiên, lửa của than đã gây ra đám cháy lớn trong xe. Son Ho Young đã tự mở cửa xe ra ngoài.

Một người đi đường nhìn thấy vội vàng cứu Son Ho Young và báo cảnh sát. Chỉ trong vòng 5 phút, phần nội thất trong xe gần như cháy vụn. Son Ho Young nhập viện trong tình trạng mới bị thương nhẹ.
 
Son Ho Young (G.O.D) tự tử theo bạn gái 4
Son Ho Young (G.O.D) tự tử theo bạn gái 5
Son Ho Young (G.O.D) tự tử theo bạn gái 6
Son Ho Young trong đám tang bạn gái vào ngày hôm qua
 
Đại diện của Son Ho Young cho biết vào sáng nay: Tình trạng của Son Ho Young đã ổn định hơn nhưng tinh thần của cậu ấy chưa tốt. Son Ho Young sẽ phải điều trị thêm vài ngày nữa”.

Nhiều người thân cho biết, sự ra đi quá đột ngột của bạn gái đã khiến tài tử này rơi vào trạng thái trầm uất và nảy sinh ý định dại dột.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14