Sao truyền hình Mỹ treo cổ tự tử ở tuổi 29

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 10:06 15/08/2013

Gia Allemand đã qua đời sau hơn một ngày nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Ngày hôm qua (14/8 - theo giờ địa phương), đại diện gia đình sao truyền hình The Bachelor - Gia Allemand đã đưa ra thông cáo chính thức với phóng viên về cái chết của Gia Allemand. Phía gia đình cho biết mặc dù Gia Allemand đã được tận tình cứu chữa nhưng cô không thể qua khỏi. Gia qua đời khi mới 29 tuổi.
 
Sao truyền hình Mỹ treo cổ tự tử ở tuổi 29 1

Vào tối thứ hai trước đó, bạn trai của Gia Allemand – cầu thủ bóng rổ Ryan Anderson đã phát hiện bạn gái trong tình trạng treo cổ tại nhà riêng ở New Orleans. Anh lập tức đưa cô vào viện cấp cứu. Tại bệnh viện, các bác sĩ đã chẩn đoán tình trạng của Gia rất  xấu. Đến ngày 14/8, cô đã bị chết não và các cơ quan chức năng tê liệt hoàn toàn. Trưa cùng ngày, cô đã tắt thở.

Theo một người bạn của Gia vào ngày 5/8, trong sự kiện gần nhất đi cùng với cô, tinh thần và sức khỏe của cô đều tốt. Gia đình chưa hiểu tại sao Gia lại hành động dại dột như vậy. Hiện, mẹ và chị gái của Gia đang cố gắng lo hậu sự cho cô.
 
Sao truyền hình Mỹ treo cổ tự tử ở tuổi 29 2
 
Sao truyền hình Mỹ treo cổ tự tử ở tuổi 29 3

Người yêu của Gia – Ryan đã tâm sự trên People: “Tôi rất đau lòng. Cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp. Chúng tôi đã rất hạnh phúc và tôi chắc chắn sẽ luôn nhớ đến cô ấy”.

Gia Allemand là người mẫu nổi tiếng nóng bỏng và là chân dài quen thuộc trong các show truyền hình lớn của Mỹ, tiêu điểm là The Bachelor.
 
Sao truyền hình Mỹ treo cổ tự tử ở tuổi 29 4
Mẹ và chị Gia

Sao truyền hình Mỹ treo cổ tự tử ở tuổi 29 5
Gia và người yêu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm