Son Ho Young (G.O.D) bị hiểu nhầm sau khi tự tử không thành

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 02/06/2013

Giáo sư tâm lý có tiếng đã phải ra mặt giải thích trấn an dư luận.

Khoảng 4 giờ sáng ngày 24/5 vừa rồi, cựu thành viên nhóm nhạc G.O.D - Son Ho Young đã đỗ chiếc xe của mình gần nhà thờ Onnuri và đốt một miếng than với ý định tự tử. Tuy nhiên, sau khi thấy cháy lớn trên xe, nam ca sĩ này đã tự chạy thoát khỏi xe trước khi có người phát hiện báo cảnh sát.

Sau khi tin tức này đăng tải, có không ít người bày tỏ sự thương cảm với Son Ho Young. Nhưng bên cạnh đó, rất đông cư dân mạng cho rằng Son Ho Young đã “làm quá” và cố tình khiến dư luận chú ý. Thực tế anh ấy đã tự thoát khỏi xe, điều đó chứng minh Son Ho Young không hề muốn chết.

Son Ho Young (G.O.D) bị hiểu nhầm sau khi tự tử không thành 1

Ngày hôm qua (1/6), trên sóng chương trình One Night of TV Entertainment, giáo sư tâm lý Seo Jong Hwang đã đưa ra lý giải về hành động của Son Ho Young. Seo Jong Hwang nói: “Đó là cái cách mà bạn gái của cậu ấy đã chọn khi tự tử, và đó là lý do tại sao cậu ấy cũng muốn tự tử trên xe. Có thể, cậu ấy nghĩ rằng tại sao mình lại vô tâm đến vậy, không hiểu được nỗi khổ của người yêu. Và cậu ấy khủng hoảng với tư tưởng sợ hãi khi nghĩ về cái chết của bạn gái. Đó có thể là lý do khiến Son Ho Young nghĩ quẩn”.

“Còn tại sao cậu ấy lại chạy ra khỏi xe khi xe cháy thì tôi nghĩ đó là phản xạ tự nhiên mang tính bản năng của con người. Kể cả khi cậu ấy muốn chết, có những phần trong con người cậu ấy muốn thế nhưng lại có những phần khác muốn sống”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14