Sao Việt "thi nhau" lên tiếng về scandal Yanbi - Andrea

AXA, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 12/09/2013

Nhiều nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên tiếng về sự việc ồn ào vừa xảy ra giữa Yanbi và Andrea

Sau khi những thông tin về vụ xô xát giữa YanbiAndrea làm chấn động cư dân mạng tối qua, những nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên trang cá nhân đưa ra ý kiến của mình. Mặc dù nguyên nhân xảy ra sự việc vẫn chưa được làm sáng tỏ nhưng đã phân rõ 2 luồng ý kiến: một bênh vực Yanbi và một bênh vực Andrea

Sao Việt "thi nhau" lên tiếng về scandal Yanbi - Andrea 1
Ông bầu Khắc Tiệp viết status bênh vực Andrea: "Đọc thông tin vừa thương em vừa giận em, anh đã nói tránh xa "thằng" đó ra, em cũng đã nói với anh là em The End rồi, vậy mà...". Ông bầu chân dài này cũng ám chỉ những hành động bạo lực của đàn ông với phụ nữ là không tốt.

Sao Việt "thi nhau" lên tiếng về scandal Yanbi - Andrea 2
Hotboy Tùng Tống - bạn thân Andrea cũng viết status ám chỉ hành động của Yanbi là "một sự hèn nhẹ". Anh chàng không quên nói về mình: "Để nhớ lại xem mình đã từng đánh người yêu chưa nhỉ? Chắc là đánh rồi và nhiều là đằng khác... nhưng thường là đánh bằng môi!".

Sao Việt "thi nhau" lên tiếng về scandal Yanbi - Andrea 3\
Nữ ca sĩ trẻ Lan Trinh cũng viết một status dài để chỉ trích hành động không tốt của Yanbi. Cô cho rằng: "Hành động đánh vào đầu bạn gái và chửi bới như vậy thì bạn thật đáng khinh bỉ. Lôi ra giữa chợ làm trò hề thật là nhục nhã. Đầu tiên bạn làm quê mặt nghệ sĩ và showbiz sau đó bạn làm ảnh hưởng tư cách một người đàn ông thế hệ trẻ".

Sao Việt "thi nhau" lên tiếng về scandal Yanbi - Andrea 4
Về phía Vũ Hạnh Nguyên, cô tuyên bố sẽ bênh em trai Yanbi bất kể như thế nào. Nữ ca sĩ cũng ám chỉ Andrea: "Với tôi, đàn bà lăng loàn mất nết mới bị người yêu đánh, nên không bao giờ tôi làm gì liên đến người đàn ông thứ 2 để bị đánh. Còn vô lý đánh tôi, thì dù bé nhỏ hơn, tôi cũng sẽ cầm thứ gì đó đánh trả lại. Nói chung được vạ thì má đã sưng, cá tính tôi là như thế". Người mẫu Trịnh Hồng Quế cũng vào thể hiện sự ủng hộ quan điểm của Vũ Hạnh Nguyên.

Sao Việt "thi nhau" lên tiếng về scandal Yanbi - Andrea 5

Sao Việt "thi nhau" lên tiếng về scandal Yanbi - Andrea 6
Giang Poper, Vũ Duy Khánh cũng vào khuyên và thể hiện sự ủng hộ với Yanbi.

Sao Việt "thi nhau" lên tiếng về scandal Yanbi - Andrea 7
Minh Quân cũng thể hiện sự bức xúc của mình khi vô tình bị lôi vào vụ việc và bị nghi là cảnh xô xát của Andrea và Yanbi là nằm trong kịch bản MV của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm