Phát hiện thi thể bạn gái trong xe thành viên nhóm G.O.D

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 10:24 22/05/2013

Thành viên nhóm G.O.D cũng đang được cảnh sát lấy lời khai.

Cảnh sát Gangnam cho biết, vào ngày hôm qua (21/5), cảnh sát đã được thông báo về xác một phụ nữ lạ trong chiếc xe Kia của nam ca sỹ Son Ho Young (G.O.D).
 
Phát hiện thi thể bạn gái trong xe thành viên nhóm G.O.D 1

Theo tin từ sở cảnh sát, chiếc xe Kia này đã đậu sai vị trí tại hầm đỗ xe vài ngày nay và không có người đến nhận. Sau khi bảo vệ gọi xe tải đến đưa xe ra ngoài, họ mới phát hiện trong xe có thi thể một phụ nữ và báo cảnh sát.

Phía cảnh sát xác nhận đây là xe của Son Ho Young và nhiều khả năng người phụ nữ này đã tự sát: “Chúng tôi phát hiện một lọ thuốc ngủ đã bị dùng hết, một bức thư tuyệt mệnh trên xe ô tô. Đây có nhiều khả năng là một vụ tự sát. Nạn nhân viết thư cho biết cô ấy bi quan với cuộc sống cùng những khoản nợ nặng nề”.
 
Phát hiện thi thể bạn gái trong xe thành viên nhóm G.O.D 2

Đại diện của Son Ho Young xác thực nạn nhân là bạn gái của nam ca sỹ này. Cả hai hẹn hò được hơn một năm và Son Ho Young thường cho cô mượn xe. Đại diện này nói: “Gần đây, Son Ho Young vì bận thu âm album mới nên khá bận rộn và thỉnh thoảng có tranh luận với bạn gái của mình. Nhưng đó không phải là chuyện gì lớn đến mức khiến cô ấy tự sát. Son Ho Young rất sốc và anh ấy không biết gì cho đến khi cảnh sát thông báo. Anh ấy đã có mặt tại sở cảnh sát cho lời khai từ 22 giờ đêm qua đến tận sáng nay. Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo tin buồn này đến các bạn. Thành thực mong truyền thông không đăng tải tin tức sai lệch”.
 
Phát hiện thi thể bạn gái trong xe thành viên nhóm G.O.D 3

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm