Phạm Băng Băng thân mật với Tạ Đình Phong trên truyền hình

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 10:52 17/08/2013

Nữ diễn viên họ Phạm còn tếu táo đùa rằng, cô sẵn sàng đánh đổi những năm tháng tự do của mình để ở bên Tạ Đình Phong.

Ngày hôm qua, Phạm Băng Băng đã có mặt trong show truyền hình trên sóng đài Hồ Nam. Trong show truyền hình này, Phạm Băng Băng chọn bộ trang phục khá nam tính. Cô tự thừa nhận bản thân là người đàn bà có tính cách mạnh mẽ của phái nam và đây là một trong những bộ trang phục cô yêu thích nhất.
 
Phạm Băng Băng thân mật với Tạ Đình Phong trên truyền hình 1
 
Phạm Băng Băng thân mật với Tạ Đình Phong trên truyền hình 2
 
Phạm Băng Băng thân mật với Tạ Đình Phong trên truyền hình 3

Trên hàng ghế giám khảo khi phát hiện có Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng đã chủ động đề nghị được ngồi cạnh anh trên cùng chiếc ghế. Ca sĩ Lý Vũ Xuân có mặt lập tức trêu Băng Băngđang quấy rối và sàm sỡ Tạ Đình Phong. Tỏ ra ái ngại, nam tài tử họ Tạ nói: “Tôi hiểu cô ấy quá mà, cô ấy không để mất tự do của mình đâu”.

Trước sự phủ nhận của anh chàng điển trai, Phạm Băng Băng cười xòa: “Anh nói vậy sao, tôi sẵn sàng bỏ sự tự do để đi với anh đấy”. Tạ Đình Phong không giấu sự đề phòng: “Câu nói này sẽ dễ phát sinh tin đồn lắm đây”. Ngay cả MC cũng thắc mắc liệu đây có là lời nói chân thành, Phạm Băng Băng thản nhiên: “Vâng, đúng vậy còn gì. Chúng tôi là anh trai và em gái”.
 
Phạm Băng Băng thân mật với Tạ Đình Phong trên truyền hình 4
 
Phạm Băng Băng thân mật với Tạ Đình Phong trên truyền hình 5
 
Phạm Băng Băng thân mật với Tạ Đình Phong trên truyền hình 6

Thời gian gần đây, Tạ Đình Phong liên tục vướng vào tin đồn hẹn hò bí mật với Châu Tấn. Mặc dù cả hai nhân vật chính đều lên tiếng khẳng định vẫn còn độc thân nhưng báo chí cho hay họ đã hẹn hò trong 8 tháng qua. Tạ Đình Phong thường xuyên gọi điện hỏi han người tình đại lục và bù lại, Châu Tấn cũng đẩy mạnh công việc ở Hồng Kông để gần gũi Tạ Đình Phong. Lý do khiến cặp đôi này chưa dám công khai tình cảm là bởi ái ngại Trương Bá Chi. Khi ly hôn, Tạ Đình Phong đã cam kết không thông báo chuyện có người yêu trong 5 năm đầu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm