Phạm Băng Băng coi thường đàn anh chỉ trích mình

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 31/08/2013

Phạm Băng Băng cho rằng những người chê bai và dựa hơi cô để nổi tiếng không đáng để cô tôn trọng.

Mới đây, Phạm Băng Băng đã có mặt trong một sự kiện quảng cáo. Trong sự kiện này, Phạm Băng Băng xuất hiện với mái tóc xõa buông dài và diện váy chấm bi. Xinh đẹp, hoạt ngôn Phạm Băng Băng đã thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến việc không ít đàn anh trong nghề gần đây đều lên tiếng chê bai cô. 

Phạm Băng Băng coi thường đàn anh chỉ trích mình 1
 
Phạm Băng Băng coi thường đàn anh chỉ trích mình 2

Gần đây nhất là nhà văn Quách Kính Minh khi nói về Phạm Băng Băng đã buông lời: “Tôi không thể chơi trội như cô ấy. Việc sẵn sàng đòi ngồi lên đùi Tạ Đình Phong khi quay hình gần đây là hành động quá táo bạo. Tất nhiên chỉ số người xem sẽ tăng. Nghe nói chương trình Happy Boy hôm đó đã tăng lên 5 triệu người. Tôi có thể chỉ cần 2 triệu người nhưng không cần gây sốc”.

Nhà biên kịch Tất Thành Công còn thâm thúy hơn: “Cô Phạm Băng Băng là diễn viên thực lực của Trung Quốc. Bao năm qua cô vẫn diễn một kiểu đó, gương mặt không có gì thay đổi. Làm được như thế quả là chỉ có ở Phạm Băng Băng”.
 
Phạm Băng Băng coi thường đàn anh chỉ trích mình 3
 
Phạm Băng Băng coi thường đàn anh chỉ trích mình 4

Trước khá nhiều điều tiếng chê bai này, Phạm Băng Băng cho biết: “Tôi là người thẳng thắn, đến mức thẳng như ruột ngựa. Tôi chưa bao giờ nhận là diễn viên hạng đầu. Tôi có thể chỉ là hạng hai, hạng ba nhưng tôi có vị trí của mình. Những người đàn anh chê tôi, tôi coi thường. Là đàn anh có thể chỉ dẫn cho đàn em chứ không phải lên báo hay trang cá nhân nói này nọ. Những người đó không đáng để quan tâm”.

Phạm Băng Băng coi thường đàn anh chỉ trích mình 5

Phạm Băng Băng coi thường đàn anh chỉ trích mình 6

Phạm Băng Băng coi thường đàn anh chỉ trích mình 7

Phạm Băng Băng coi thường đàn anh chỉ trích mình 8

Phạm Băng Băng coi thường đàn anh chỉ trích mình 9
Phạm Băng Băng cá tính trên Elle số tháng 9/2013
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày