Justin và Selena cùng rời khách sạn ở Thụy Điển

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 23/04/2013

Tin tức về việc cặp đôi nổi tiếng tái hợp đang trở thành chủ đề trên các báo.

Trang Hollywood ngày hôm nay đã đăng tải một đoạn clip cùng hình ảnh ngay bên ngoài khách sạn Grand ở Stockholm, Thụy Điển, nơi Justin đang trú ngụ. Đoạn clip này được thực hiện vào ngày hôm qua (22/4). 


Trang Hollywood khẳng định Justin, Selena Gomez và một số người trong đoàn của Justin rời khỏi khách sạn vào thời điểm đó.
 
Justin và Selena cùng rời khách sạn ở Thụy Điển 1
Justin và Selena cùng rời khách sạn ở Thụy Điển 2

Selena được cho trùm trang phục kín người và cúi thấp khi xuất hiện bên ngoài. Người đẹp này cùng Justin đi như chạy rất nhanh lên xe. Trên các trang của cộng đồng fan Justin cũng khẳng định dù chất lượng ảnh không rõ và Selena ngụy trang khá kỹ nhưng ai cũng biết chuyện Selena đã tháp tùng Justin từ Na Uy đến Thụy Điển.

Nguồn tin thân cận với Selena cho hay, nữ ca sỹ này quyết định cho Justin thêm một cơ hội nữa. Lý do chính của việc tái hợp này được giải thích do Selena đang cô đơn. Khi bận rộn với kế hoạch quảng bá phim hay dự án âm nhạc, cô hoàn toàn có thể gạt Justin sang một bên. Nhưng khi công việc đã hoàn thành, cô không thể ngừng nhớ về bạn trai cũ.
 
Justin và Selena cùng rời khách sạn ở Thụy Điển 3

Cũng theo các trang tin, Justin cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi bạn gái cũ đồng ý quay lại. “Justin chưa bao giờ nghe lời một ai cả, ngoại trừ Selena, trước giờ luôn là như vậy”, nguồn tin thân cận với Justin nói.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm