Justin Bieber lo sợ Selena sẽ bỏ mình lần nữa

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 25/04/2013

Mặc dù vừa tái hợp, nhưng Justin vẫn không an tâm về chuyện liệu Selena sẽ luôn ở bên anh hay không.

Justin BieberSelena Gomez vừa qua đã tận hưởng ngày cuối tuần lãng mạn cùng nhau ở Thụy Điển, nhưng sau đó cặp đôi phải tạm rời xa nhau vì lý do công việc. Tuy cả hai trông vô cùng hạnh phúc trong ảnh do Justin chia sẻ cách đây ít lâu, nhưng trang HollywoodLife cho rằng, có vẻ như Justin vẫn chưa chắc chắn liệu chuyện tình của họ sẽ lâu bền hay không.

Justin Bieber lo sợ Selena sẽ bỏ mình lần nữa 1Hình ảnh mới nhất của cặp đôi do Justin đăng tải

Mới đây, Justin đã đăng lên Twitter một dòng ngắn gọn với nội dung ngờ vực rằng người yêu thương sẽ rời bỏ mình. Trang HollywoodLife lập tức cho rằng, đây rõ ràng là thông điệp mà Justin muốn gửi cho Selena Gomez. Một nguồn tin của trang web cũng nói: "Mặc dù họ đã quay lại với nhau, nhưng vẫn có một số mâu thuẫn họ cần phải giải quyết".

Justin Bieber lo sợ Selena sẽ bỏ mình lần nữa 2
Justin Bieber lo sợ Selena sẽ bỏ mình lần nữa 3
Phần đông ý kiến cho rằng đây là thông điệp Justin dành cho Selena
 
Trước đó, Justin từng bị Selena "đá" hồi cuối năm ngoái, sau khi cô tìm thấy những tin nhắn từ một cô gái khác trong điện thoại bạn trai. Có lẽ vì vậy mà Justin vẫn lo sợ rằng Selena sẽ bỏ anh một lần nữa.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chia tay chồng cũ, người phụ nữ xứ Thanh nhận món nợ 50 triệu trả “phí thuê trọ” ở nhà chồng và cuộc hôn nhân hồi sinh sau 10 năm

    2 lần sinh con của Yến đều khổ, chuỗi ngày đã qua của cô nhìn lại cũng đầy kinh hoàng. Nhưng Yến ngày hôm nay đã khác...
  • Đọc thêm