Justin Bieber ngủ ngoan bên em trai và đã tậu được nhà mới

Cách Cách, Theo Pháp luật xã hội 11:48 31/01/2014

Justin Bieber thực sự muốn chuyển khỏi khu nhà đầy tai tiếng với hàng xóm và cảnh sát.

Giữa khá nhiều tai tiếng đang bủa vây, mới đây, cha của Justin Bieber đã công khai hình ảnh nam ca sĩ trẻ này ngủ ngon lành bên cậu em trai 4 tuổi Jaxon. Justin để người trần và ngủ rất ngoan như một cậu bé bên cạnh em. Cha của Justin không quên ghi chú thêm: “Bình yên và nhẹ nhàng, ngôi nhà hạnh phúc”.
 
Justin Bieber ngủ ngoan bên em trai và đã tậu được nhà mới 1
Justin chỉ là cậu bé khi ngủ bên cạnh em trai

Justin Bieber ngủ ngoan bên em trai và đã tậu được nhà mới 2

Được biết, Justin Bieber đã bỏ ra 4.200 USD (khoảng 90 triệu đồng) một ngày để thuê biệt thự cao cấp cho gia đình nghỉ ngơi suốt một tuần tại Miami. Bức ảnh này được cho là chụp tại biệt thự trên.
 
Tuy nhiên, trang TMZ cho hay, gia đình của Justin đã bị “tống cổ” khỏi biệt thự này sớm hơn dự định và còn phải đền bù 5.000 USD (hơn 110 triệu đồng) sau khi quản lý phát hiện trong biệt thự có mùi cần sa.

Gần đây, báo chí liên tục đưa tin về việc Justin đã muốn chuyển nhà khỏi khu vực Calabasas sau nhiều tai tiếng ồn ào với hàng xóm và cảnh sát. Trang Mail Online tiết lộ, Justin đã đến tham quan và dự định chuyển đến khu đất ở White Stallion, Hidden Valley, cách 20 dặm so với khu biệt thự cũ.
 
Justin Bieber ngủ ngoan bên em trai và đã tậu được nhà mới 3
Khu biệt thự cũ của Justin Bieber sang trọng và đầy đủ tiện nghi nhưng lại có quá nhiều quy tắc
 
Justin Bieber ngủ ngoan bên em trai và đã tậu được nhà mới 4
Khu đất đang được Justin Bieber ngắm đến
 

Justin Bieber ngủ ngoan bên em trai và đã tậu được nhà mới 5

Nguồn tin trên Mail nói:Justin đã tìm kiếm ngôi nhà mới trong suốt 3 tháng qua. Khu đất này được cậu ấy rất yêu thích. Ellen DeGeneresPortia De Rossi đã từng sống quanh đây. Justin không có yêu cầu gì cao, cậu ấy chỉ cần khu đất phải rộng 10-20 mẫu và có thể thoải mái sống không sợ bị dòm ngó".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm