Justin Bieber đang cố biến mình thành bản sao của Michael Jackson

Lazy, Theo 16:21 01/04/2013

Justin Bieber thể hiện khao khát muốn trở thành "Ông hoàng nhạc Pop" thứ hai từ cách sống cho đến sự nghiệp.

Trang The Sun mới đây đã đăng một bài báo cho rằng Justin Bieber đang cố gắng bắt chước theo mọi hành động và đặc điểm của thần tượng Michael Jackson.
 
Justin Bieber đang cố biến mình thành bản sao của Michael Jackson 1
Justin nhận nuôi một chú linh trưởng giống thần tượng
 
Nói về vụ Justin đề nghị được mang khỉ lên máy bay, một nguồn tin cho biết: Justin đã trở nên kiêu căng đến mức phớt lờ chuyện anh có thể bị truy tố vì mang khỉ lên máy bay, và thậm chí còn muốn nuôi thêm những động vật hoang dã hơn nữa".
 
Justin Bieber đang cố biến mình thành bản sao của Michael Jackson 2
Justin bắt chước vũ đạo của Michael

“Anh ấy luôn nói rằng mình rất thích bộ sưu tập thú vật của Michael Jackson và cũng muốn một sở thú giống như vậy, với những loài tinh tinh, lạc đà và đà điểu".

"Justin không thấy được những việc làm đó có thể ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của mình như thế nào. Anh ấy mù quáng tôn sùng thần tượng Michael Jackson. Và đó là điều rất đáng lo, bởi bản thân Michael cũng từng gây ra nhiều tai tiếng".
 
Justin Bieber đang cố biến mình thành bản sao của Michael Jackson 3
Cả hai đều nổi tiếng khi còn rất trẻ

Justin Bieber đang cố biến mình thành bản sao của Michael Jackson 4
Bieber sử dụng vũ công đóng vai thiên thần bay trên không trung giống như thần tượng

Michael Jackson trước đây từng đi quanh thế giới cùng người bạn tinh tinh có tên Bubbles. Ông còn có cả một vườn thú riêng tại biệt thự. Những loài thú trong đó bao gồm tinh tinh, hổ, hươu cao cổ, ngựa vằn, voi, cá sấu... Chi phí để duy trì vườn thú này lên đến 600.000 bảng Anh (khoảng 19 tỷ đồng) mỗi năm.
 
Justin Bieber đang cố biến mình thành bản sao của Michael Jackson 5
Justin đeo mặt nạ ra đường giống thần tượng

Justin Bieber thì từng thổ lộ khát vọng muốn trở thành "Ông hoàng nhạc Pop" thứ hai. Nam ca sĩ trẻ đã nhái theo từng động tác vũ đạo và giọng hát của Michael. Bên cạnh đó, anh cũng ăn mặc khác người như thần tượng và đeo mặt nạ ra đường.
 
Justin Bieber đang cố biến mình thành bản sao của Michael Jackson 6
Cả hai đều có đông đảo fan cuồng nhiệt

Bản ballad Die in Your Arms trong album Believe của Justin sử dụng đoạn nhạc mẫu từ We’ve Got a Good Thing Going của Michael. Còn trong ca khúc Maria, Justin cũng bắt chước giọng ca của thần tượng trong bài Billie Jean.
 
Justin Bieber đang cố biến mình thành bản sao của Michael Jackson 7
Michael và Justin trên bìa tạp chí âm nhạc danh tiếng Rolling Stone

Tháng 11 năm ngoái, Justin đã tiết lộ chuyện anh và quản lý muốn sự nghiệp của nam ca sỹ đi theo hướng của Michael: “Chúng tôi coi Michael như một hình mẫu. Những gì ông ấy đã làm trong sự nghiệp đều rất tuyệt vời. Mặc dù ông ấy vẫn có một vài khuyết điểm, nhưng từ lúc còn trẻ đến khi về già, ông ấy đã đạt được nhiều thành công rực rỡ. Tôi muốn tạo dựng sự nghiệp của mình giống như Michael”.
 
Justin Bieber đang cố biến mình thành bản sao của Michael Jackson 8

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm