Hoa hậu Mỹ lên tiếng về sự cố trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 13:21 22/12/2015

Hoa hậu Mỹ đăng đàn trên trang cá nhân về sự cố trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ gây chấn động vừa qua.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra đêm 20/12 ở Las Vegas, Hoa hậu Philippines đã đăng quang ngôi vị cao nhất, giải Á hậu 1 và 2 thuộc về Hoa hậu Colombia và Mỹ. Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra khi người dẫn chương trình công bố nhầm Hoa hậu Colombia là người chiến thắng. Sau đó, người dẫn chương trình đã lên tiếng đính chính, khiến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ bị tước khỏi Hoa hậu Colombia để trao lại cho đại diện Philippines. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Mỹ Olivia Jordan đã lần đầu nêu lên suy nghĩ của cô về sự cố này.

Hoa hậu Mỹ chia sẻ trên trang cá nhân

Olivia ghi: "Tôi vẫn đang rất sốc. Quả là một khoảnh khắc khó tin mà không ai biết chuyện gì đang xảy ra, hay phải phản ứng như thế nào.

Tôi cảm thấy biết ơn vì đã đại diện cho nước Mỹ và lọt vào top 3 cùng hai người phụ nữ xinh đẹp, tự tin. Tôi đau buồn thay cho Hoa hậu Colombia của chúng ta, nhưng tôi tin rằng định mệnh của cô ấy là sinh ra để làm những điều lớn lao hơn nữa! Tôi chắc chắn cô ấy sẽ thành công. Và Pia Wurtzbach (Tân Hoa hậu Hoàn vũ) sẽ là một đại sứ tuyệt vời cho tổ chức này, và cô ấy cũng rất xứng đáng với ngôi Hoa hậu Hoàn vũ. Cả hai đều là người chiến thắng! Tôi cảm thấy ấn tượng trước cách hai nữ hoàng này và cả Paulina Vega (HHHV 2014) xử lý tình huống đó. Tôi mong chờ thấy những gì các cô gái này sẽ làm được trong tương lai".

Hoa hậu Mỹ (trái) khi lọt vào top 3 cùng Hoa hậu Colombia và Philippines

Khoảnh khắc Hoa hậu Hoàn vũ 2014 tước vương miện khỏi Hoa hậu Colombia để trao lại cho Hoa hậu Philippines

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm