Fan nữ bị chửi lẳng lơ vì được Harry Styles hôn

Lazy, Theo 16:45 15/03/2013

Trước đây, Taylor Swift cũng từng là nạn nhân bị fan của One Direction đả kích.

Mới đây, Fia Litton - cháu gái một vệ sỹ của One Direction - đã trở thành nạn nhân bị fan của nhóm nhạc buông lời đả kích vì đăng những hình ảnh cô thân mật với thành viên Harry Styles.

Fan nữ bị chửi lẳng lơ vì được Harry Styles hôn 1
May mắn được gặp nhóm nhạc thông qua người chú của mình, Fia đã chia sẻ hình ảnh cho thấy cô đang thân mật với Harry và hôn lên má anh. Không chỉ vậy, Fia còn bị hàng triệu fan ghen tức vì được Harry đáp lại bằng một nụ hôn khác. Ngoài ra, cô gái cũng được chụp ảnh với cả thành viên Niall của nhóm.
 
Fan nữ bị chửi lẳng lơ vì được Harry Styles hôn 2
Fan nữ bị chửi lẳng lơ vì được Harry Styles hôn 3
Fan nữ bị chửi lẳng lơ vì được Harry Styles hôn 4Niall và Fia

Mặc dù Fia đã nhanh chóng ghi chú thêm rằng họ chỉ là bạn bè, nhưng đáp lại cô là hàng nghìn lời nhắn từ các fan của One Direction cho rằng cô đang khoe khoang và cố tình khiến họ phải ganh tị. Thậm chí nhiều fan còn gửi những lời miệt thị như: "Gia đình cô chấp nhận để con gái mình lẳng lơ thế này đấy hả?"
 
Fan nữ bị chửi lẳng lơ vì được Harry Styles hôn 5
Fan nữ bị chửi lẳng lơ vì được Harry Styles hôn 6
Nhưng Fia đáp lại: "Tôi không phải là thứ con gái lẳng lơ. Đừng tự làm các bạn xấu hổ bằng những lời này nữa". Sau đó, cô nói thêm: "Tôi không khoe khoang. Bất cứ ai cũng sẽ đăng những hình ảnh này nếu có cơ hội thôi".
 
Fan nữ bị chửi lẳng lơ vì được Harry Styles hôn 7
Đây cũng không phải lần đầu tiên một cô gái tình tứ bên Harry bị đem ra chửi rủa. Trước đó, bạn gái cũ của anh là Taylor Swift cũng từng bị gửi rất nhiều lời nhắn dọa giết khi bắt đầu xuất hiện tin đồn hẹn hò. Tờ The Sun trích lại câu nói của một fan: "Tôi sẽ giết chết Taylor Swift. Cô ta không được hẹn hò với Harry của tôi". Fan khác tweet: "Nếu cô cặp với Harry của tôi, tôi sẽ giết cô".

Ngoài ra, cách đây một năm, Emma O'Stilly - cô gái từng bị bắt gặp đang hôn Harry khi anh ở New Zealand - cũng phải đóng tài khoản Twitter của mình sau khi bị các fan của One Direction liên tục buông lời đả kích.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm