Taylor Swift phanh phui chuyện Harry Styles lăng nhăng

Lazy, Theo 00:00 06/03/2013

Cô ca sỹ trẻ vừa lên tạp chí chia sẻ về những mối tình của mình.

Taylor Swift mới đây đã xinh đẹp xuất hiện trên bìa tạp chí Vanity Fair số tháng Tư. Không những thế, cô cùng một người bạn còn mở lòng chia sẻ về chuyện hẹn hò của mình với tờ tạp chí.

Taylor Swift phanh phui chuyện Harry Styles lăng nhăng 1
Taylor cho biết từ năm 2010 đến nay, cô chỉ yêu đúng 2 người là Harry StylesConor Kennedy. Taylor tiết lộ rằng khi mới bắt đầu hẹn hò, Harry luôn khen cô: "Em thật tuyệt vời. Anh muốn được ở bên em".

Taylor Swift phanh phui chuyện Harry Styles lăng nhăng 2
Thế nhưng thời gian sau đó, Taylor nhận ra rằng "anh ta luôn dòm ngó mọi cô gái khác". Thậm chí có lần Harry còn bị bạn của Taylor bắt gặp đang hôn đắm đuối một người đẹp, mặc dù anh ta khẳng định đó chỉ là nụ hôn chia tay người bạn đó. Taylor nói lúc ấy cô đã sẵn sàng để chia tay Harry, nhưng anh đã xin cô một cơ hội thứ hai.

Taylor tâm sự rằng sau đó “anh ta đột ngột biến mất suốt một đêm, và rồi tỏ ý không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa”. Thế là họ chính thức "đường ai nấy đi" sau khi hẹn hò được một thời gian ngắn.
 
Taylor Swift phanh phui chuyện Harry Styles lăng nhăng 3
Ngoài ra, người bạn của Taylor cũng thay cô chia sẻ về mối tình của nữ ca sĩ với các bạn trai khác. Khoảng cách tuổi tác giữa Taylor với họ luôn là rào cản lớn. Mối quan hệ của cô với Conor Kennedy (lúc ấy 17 tuổi) chỉ kéo dài được 2 tháng, nhưng Taylor cho biết rằng anh "rất tuyệt vời".
 
Riêng thời điểm hẹn hò với Jake Gyllenhaal và John Mayer, Taylor còn rất trẻ trong khi các anh chàng đều đã ngoài 30. Bạn của Taylor nói rằng cô ca sĩ đã bị tổn thương rất nhiều sau khi trải qua hai mối tình này.
 
Taylor Swift phanh phui chuyện Harry Styles lăng nhăng 4Taylor cho biết Conor là một chàng trai tuyệt vời

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm