Sao truyền hình Mỹ nghĩ Taylor Swift vẫn còn "đồng trinh"

Lazy, Theo 16:20 07/03/2013

Chelsea Handler cho rằng nữ ca sỹ hay bị "đá" vì không chịu ngủ với bạn trai.

Mới đây, ngôi sao truyền hình Chelsea Handler đã có lời lý giải về chuyện Taylor Swift hẹn hò với nhiều chàng trai mà vẫn chưa có được mối quan hệ lâu dài nào. Chelsea cười trên talkshow: "Theo tôi nghĩ, Taylor Swift vẫn còn "đồng trinh". Những chàng trai kia chia tay với cô ta bởi vì Taylor không chịu làm "chuyện ấy" sau nhiều tuần yêu đương. Điều đó khiến bọn họ ngán ngẩm và không muốn hẹn hò với cô ta nữa".

Sao truyền hình Mỹ nghĩ Taylor Swift vẫn còn "đồng trinh" 1
"Mọi chàng trai nghĩ rằng họ sẽ lấy đi được sự trinh trắng của cô ấy nhưng đều không thành công. Cô ta nhất quyết không bao giờ chịu đánh mất "cái ngàn vàng". Không bao giờ", Chelsea nói tiếp.

Sao truyền hình Mỹ nghĩ Taylor Swift vẫn còn "đồng trinh" 2
Trước đó, Taylor từng bẽ mặt khi bị 2 người dẫn chương trình là Tina FeyAmy Poehler ở lễ trao giải Quả Cầu Vàng chế giễu về chuyện có nhiều bạn trai. Trong tạp chí Vanity Fair số mới đây, nữ ca sỹ nổi tiếng đã mạnh miệng đáp trả: "Có một nơi đặc biệt ở dưới địa ngục dành cho những người như bọn họ đấy".

Chelsea bình luận rằng câu nói ấy của Taylor rất táo bạo. Cô cũng cho biết: "Tôi thích cách cô ấy mạnh dạn lên tiếng vì nghĩ rằng mình đã bị châm chọc. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng 2 người kia chỉ đang đùa về thói "thay bồ như thay áo" của Taylor thôi. Tôi không đứng về phía nào cả vì tôi chả quan tâm".

Sao truyền hình Mỹ nghĩ Taylor Swift vẫn còn "đồng trinh" 3
Riêng 2 người dẫn chương trình ở lễ trao giải Quả Cầu Vàng cũng vừa có lời đáp lại câu nói "trả thù" của Taylor. Amy nói: "Tôi rất tiếc vì cô ấy cảm thấy không vui về những lời đó. Cô ấy là một cô gái trẻ và tài năng. Tôi đồng ý rằng mình sẽ xuống địa ngục nhưng là vì lý do khác chứ không phải chuyện này". Còn Tina thì trả lời: "Tôi không ngờ Taylor lại để bụng chuyện ấy. Đó chỉ là một câu nói đùa bâng quơ thôi mà".

Sao truyền hình Mỹ nghĩ Taylor Swift vẫn còn "đồng trinh" 4
Sao truyền hình Mỹ nghĩ Taylor Swift vẫn còn "đồng trinh" 5Taylor bị 2 MC bảo "hãy tránh xa con trai của Michael J. Fox"

Gần đây, Taylor Swift thường bị đem ra làm đề tài chế nhạo vì từng hẹn hò với nhiều bạn trai nổi tiếng, trong đó có Conor Kennedy, Jake Gyllenhaal, John Mayer, Joe Jonas, Taylor Lautner... Mới đây nhất, cô vừa chia tay với Harry Styles của nhóm One Direction.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14