Taylor Swift bị "tố" ném thư của fan vào thùng rác

Cách Cách, Theo 10:22 13/03/2013

Fan nữ tên Kylee Francescan đã rất tức giận khi phát hiện hàng trăm bức thư chưa được mở của fan gửi tặng cho Taylor bị quẳng vào khu vực xử lý rác thải.

Mới đây, một fan nữ tên Kylee Francescan đã phát hiện hàng trăm bức thư của người hâm mộ gửi cho Taylor Swift bị quẳng vào khu vực xử lý rác thải tại Nasville.
 
Taylor Swift bị "tố" ném thư của fan vào thùng rác 1
Taylor Swift bị "tố" ném thư của fan vào thùng rác 2
Taylor Swift bị "tố" ném thư của fan vào thùng rác 3
Taylor Swift bị "tố" ném thư của fan vào thùng rác 4
Những bức thư, tấm card chưa bao giờ được đọc đã bị vứt đi
 
Fan này nói trên Nashville’s News 2: Thật tồi tệ. Ở đó có hàng trăm bức thư tay gửi đến cho Taylor Swift. Tôi không biết có phải chúng bị đánh cắp khỏi phòng của cô và bị đẩy ra đây hay do cô ấy vứt đi hay không. Tôi đã gói chúng vào trong một cái hộp và tôi nghĩ rằng mọi người cần phải cho Taylor biết về điều đó”.

Kylee cho biết, cô đã xem qua những bức thư này. Những bức thư được gửi khá kỳ công, có rất nhiều tấm thiệp tự làm bằng tay, ảnh sưu tầm của Taylor gửi cho thần tượng. Và đáng tiếc, chúng chưa bao giờ được cô ấy mở ra đã bị tống vào thùng rác. Tôi không hề mở chúng ra và tôi muốn nói điều này với các nhà báo. Giờ đây tôi đã biết giá trị của người hâm mộ trong lòng Taylor nặng đến đâu”, Kylee nói.
 
Taylor Swift bị "tố" ném thư của fan vào thùng rác 5

Công ty quản lý của Taylor sau sự vụ này cho biết:Taylor nhận được hàng nghìn thư hâm mộ mỗi ngày và chúng đều được chuyển đến văn phòng của công ty quản lý. Sau khi những bức thư được đọc, chúng mới bị vứt đi. Tôi không hiểu tại sao có sự vụ này. Có thể giải thích là, chỉ số ít những bức thư trong ngày bị loại bỏ (dù chưa mở) trước khi chuyển về văn phòng và đến tay Taylor. Chúng tôi gửi lời đến kênh tin tức News 2, hãy chuyển lại cho chúng tôi số thư đó. Chúng tôi sẽ chuyển cho cô ấy đọc...”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm