Chung Hân Đồng bị đồn yêu "bản sao" Trần Quán Hy

Giọt Sương (TH), Theo 00:01 21/09/2011

Hình ảnh mới của cô nàng và Ngao Khuyển, một ca sỹ có khuôn mặt cực giống Trần Quán Hy đang gây chú ý trên mạng.

Mới đây, hình ảnh tình cảm giữa Chung Hân Đồng với nam ca sỹ trẻ Ngao Khuyển (thành viên nhóm nhạc Lollipop) bất ngờ xuất hiện trên mạng đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Lý do rất đơn giản: anh chàng Ngao Khuyển có ngoại hình cực giống Trần Quán Hy, người từng khiến cô ca sỹ xinh đẹp phải đau đầu vì scandal ảnh nóng hồi năm 2008.


Chung Hân Đồng rất thân thiết với Ngao Khuyển - anh chàng
cực giống Trần Quán Hy

Báo chí cho hay, Chung Hân Đồng hiện rất thân thiết với Ngao Khuyển. Dù rất bận rộn nhưng cô vẫn bay tới Đài Loan chỉ để ủng hộ bộ phim mới của anh chàng. Thậm chí, trang QQ còn bật mí, Chung Hân Đồng thay đổi kiểu tóc cũng bởi Ngao Khuyển thích kiểu đầu mới này hơn.


Giới truyền thông đồn đoán Chung Hân Đồng đổi màu tóc liên tục cũng bởi
Ngao Khuyển thích điều đó


Anh chàng này và Trần Quán Hy giống nhau đến 80%

Trang QQ đưa ra phỏng đoán, Chung Hân Đồng đang có tình cảm trên mức tình bạn với anh chàng có ngoại hình cực giống bồ cũ của cô. Từ khi gia nhập làng giải trí đến nay, nữ ca sỹ Hồng Kông đã dính không ít scandal tình ái với các bạn diễn nổi tiếng như Dư Văn Lạc, Lực Thân và không thể bỏ qua cái tên Trần Quán Hy. Rất có thể, Ngao Khuyển sẽ là bến đỗ mới của Chung Hân Đồng.

Tuy nhiên, đại diện của Twins đã vội vàng đính chính khi cho hay: Twins và nhóm Lollipop là đồng nghiệp thân thiết nên việc Chung Hân Đồng quý mến thành viên của nhóm này (tức anh chàng Ngao Khuyển) là điều rất bình thường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm