Tình cũ của Chung Hân Đồng ngã "chổng vó" trên sân khấu

Cách Cách (TH), Theo Trí Thức Trẻ 15:46 27/03/2012

Anh chàng Phương Lực Thân đã té nhào trong buổi họp báo.

Ngày hôm qua, Phương Lực Thân đã tham gia buổi họp báo của bộ phim Công chúa dụ hoặc Yêu 30.000 feet. Trong sự kiện họp báo này, Phương Lực Thân còn tham gia các trò chơi do ban tổ chức sắp xếp trên sân khấu. Nhưng sau một sơ suất, nam tài tử nổi tiếng ngã bổ nhào trên thảm. Anh đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp để đứng dậy. Sau khi “hoàn hồn”, Phương Lực Thân vẫn cố gắng tươi cười với ký giả có mặt.


Anh chàng ngã bổ nhào trên sân khấu
Và sau đó là mỉm cười gượng dậy

Sự cố hài hước này của Phương Lực Thân khiến nhiều người bật cười vì hiếm khi một nghệ sỹ nổi tiếng lại rơi vào tình huống dở khóc dở cười như vậy. Tình cũ một thời của Chung Hân Đồng tỉ tê sau đó: “Đúng là sự cố đỏ mặt của tôi. Khá xấu hổ, tôi thực sự xấu hổ đấy” (cười).


Trong làng giải trí, Chung Hân ĐồngPhương Lực Thân từng có thời gian qua lại khá thân thiết với nhau. Dư luận từng được nghe nói vào thời điểm Chung Hân Đồng dính tai tiếng vì scandal ảnh sex, chính Phương Lực Thân là người đã ở bên cạnh động viên cô. Cả hai ở bên cạnh nhau trong suốt thời gian hợp tác chung từ phim Xuất thủy phù dung. Tuy nhiên cho đến giờ, chưa một lần nào cặp đôi này thừa nhận tình cảm dành cho nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm