Bora (SISTAR) bị netizen chê "ngu ngốc" vì bỏ sót Seohyun khi ủng hộ Taetiseo

GiGi, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 05/12/2015

Bora (SISTAR) đã tag Tiffany và Taeyeon (SNSD) vào hình ảnh ủng hộ cho ca khúc "Dear Santa" của Taetiseo nhưng lại quên mất thành viên còn lại của bộ 3 này là Seohyun (SNSD).

Mới đây, thành viên của SISTAR - Bora đã đăng tải hình ảnh ủng hộ cho ca khúc "Dear Santa" mới phát hành của bộ 3 Taetiseo trên Instagram cá nhân của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra Bora chỉ đánh dấu TiffanyTaeyeon (SNSD) vào hình mà thiếu mất em út Seohyun. Trước sự việc này, nhiều người đã hoài nghi về ý đồ của Bora, nói nữ thần tượng này là "ngu ngốc và bất lịch sự".

Picture 1

Bora đăng tải hình ảnh ủng hộ bộ ba Taetiseo nhưng lại quên đánh dấu em út Seohyun

  Cư dân mạng liên tục để lại những bình luận ác ý như "Nếu cô ta không nhận ra chính mình quên đánh dấu Seohyun thì đúng là ngu ngốc, trong nhóm Taetiseo chỉ có 3 người thôi! Cô ta không nên đánh dấu họ nếu có ý định chừa lại một thành viên. Đúng là ngu ngốc và bất lịch sự" hoặc "Đúng là thần tượng ngu ngốc nhất mà tôi từng biết"

Fan tranh cãi về việc Bora bỏ sót Seoyhun là vô tình hay cố tình, tuy nhiên cũng có luồng ý kiến khác lại bênh vực Bora, cho rằng fan của Taetiseo đang phản ứng thái quá

Fan của Bora cho rằng có thể là cô không theo dõi Seohyun trên Instagram và ngược lại. Tranh cãi vẫn tiếp tục nổ ra, một bên cho rằng Bora cố tình làm như vậy và chỉ thân thiện với các thành viên khác của SNSD như Tiffany, Sunny. Một số còn đưa ra việc Seohyun đã bỏ nhiều công sức để viết ca khúc "Dear Santa", thậm chí còn nhắc đến việc Seohyun từng quảng bá cho "Shake It" của SISTAR như thế nào.

Picture 5

Bora (SISTAR) thân thiết với Sunny (SNSD) thông qua một chương trình thực tế

Picture 9

Tiffany (SNSD) và Bora (SISTAR) cũng là một cặp bạn thân nổi tiếng K-Pop

Picture 2

Trong danh sách theo dõi của Bora trên Instagram, chỉ có 3 thành viên SNSD là Sunny, Tiffany và Taeyeon chứ không có Seohuyn

Tuy nhiên, trên thực tế, có khá nhiều hình ảnh chụp chung cho thấy Bora và Seohyun không phải là ghét bỏ nhau, chỉ là không thân thiết như với các thành viên khác của SNSD. Việc Bora bị người hâm mộ chỉ trích vì bỏ sót Seohyun dường như chỉ là sự soi mói, gây căng thẳng giữa cộng đồng fan của hai nhóm.

Picture 6

Picture 7

Một số hình ảnh chụp chung cho thấy Bora và Seohyun khá thân thiện với nhau

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày