"Lạnh gáy" trước đôi chân gầy trơ xương, nổi gân xanh của Taeyeon, Tiffany

Louis Tavu, Theo Trí Thức Trẻ 17:16 04/12/2015

Trở lại với album Giáng Sinh mới, hai thành viên Taetiseo khiến fan lo lắng trước tình trạng sức khỏe của mình.

Mới đây, Taetiseo đã chính thức trở lại với album chủ đề Giáng Sinh và gây sốt với bản hit mới tung ra hôm qua "Dear Santa". Vào ngày 3/12, nhóm đã tổ chức buổi showcase giới thiệu album mới Dear Santa tại SM Town COEX Artium trong không khí vô cùng sôi động.

Ba cô nàng diện bộ cánh dễ thương màu trắng song lại có phần "thiếu vải", khoe ra nhiều phần da thịt. Người hâm mộ có thể nhận ra rằng, trưởng nhóm Taeyeon bị nhiễm lạnh khi phần chân của nữ ca sỹ bị tím tái và nổi gân xanh chằng chịt. Tiffany cũng để đôi chân gầy đến trơ xương kém sắc. Hai thành viên SNSD khiến người hâm mộ lo lắng trước tình trạng sức khỏe và cân nặng gần đây.

Trong phần trình diễn của mình trên sân khấu MAMA 2015, Taeyeon cũng lộ đôi chân nổi gân tím và gầy như cây sậy

Sau đó phần lưng của Taeyeon còn nổi xương

Tiffany cũng gầy đến độ lộ đôi chân gần như chỉ còn da bọc xương

Xương đầu gối của nữ ca sỹ nổi lên rõ ràng

Taeyeon vừa kết thúc đợt quảng bá cho album solo đầu tay "I" khoảng vài tuần trước sau đó đã chuyển sang chiến dịch trở lại cùng Taetiseo, việc này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe của nữ ca sỹ song cô dường như không hề bộc lộ dấu hiệu mệt mỏi trên khuôn mặt. Trong SNSD YoonaSooyoung cũng là hai thành viên thường xuyên rơi vào tình trạng gầy quá độ do phải chịu áp lực lịch trình và áp lực giữ gìn vóc dáng, khiến cộng đồng SONE - fan của SNSD - xót xa.

Yoona

Sooyoung

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày