3 đài truyền hình lớn nhất Hàn xem xét "cấm vận" Park Shi Hoo

Cách Cách, Theo 13:34 11/04/2013

Đây quả là tin buồn vì cả ba nhà đài KBS, SBS, MBC đều đưa ra quan điểm sẽ cấm vận nếu Park Shi Hoo bị kết án.

Theo tin chính thức từ phía cả ba đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc – SBS, KBS, MBC đều cho biết họ đang chờ đợi phán quyết cuối cùng của tòa án trước khi quyết định có cấm vận hoàn toàn hình ảnh Park Shi Hoo trên sóng truyền hình hay không.
 
3 đài truyền hình lớn nhất Hàn xem xét "cấm vận" Park Shi Hoo 1

Theo các phóng viên, đây cũng là sự “ưu ái” lớn với Park Shi Hoo. Nam ca sỹ Go Young Wook phạm tội hiếp dâm và lĩnh án 5 năm tù vào ngày hôm qua đã bị cả 3 đài truyền hình cấm vận ngay từ khi bị khởi tố.

Ký giả Osen đã chủ động liên lạc với các đài truyền hình. Đại diện MBC giải thích: “Khi một nghệ sỹ bị liên quan đến vi phạm luật pháp, chúng tôi quyết định việc cấm cửa nghệ sỹ đó căn cứ vào kết luận của tòa án. Go Young Wook bị đình chỉ sớm vì anh này liên quan đến cưỡng dâm trẻ vị thành niên. Do đó, chúng tôi không cần chờ đến phán quyết của tòa mà đã ra tuyên bố cấm ngay từ năm ngoái”.
 
3 đài truyền hình lớn nhất Hàn xem xét "cấm vận" Park Shi Hoo 2

Đại diện KBS cũng đưa ra lập luận tương tự: “Chưa có kết luận cuối cùng của tòa vụ Park Shi Hoo, nên chúng tôi chưa xem xét việc có cấm hình ảnh anh ấy hay không. Sau phán quyết, nếu Park Shi Hoo lĩnh án,chúng tôi sẽ ra lệnh cấm vận”. SBS cho hay: “Những người của công chúng vi phạm pháp luật sẽ không được xuất hiện trên truyền hình. Chúng tôi chờ phiên xử để đưa ra quyết định của mình”.

Nếu trong phiên xử tới đây tại tòa, Park Shi Hoo bị cấu thành tội danh, sự nghiệp của anh gần như lụi tàn sớm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm