Phía Park Shi Hoo ngoảnh mặt với đơn kiện mới

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 16:56 03/05/2013

Luật sư của Park Shi Hoo cho rằng tổ chức dân sự đang tính kiện nam diễn viên này thật "nhạt nhẽo".

Mới đây, cảnh sát Tây Seoul cho biết họ đã nhận được đơn kiện của một tổ chức dân sự. Theo đó, tổ chức này lên tiếng kiện Park Shi Hoo cùng ê kíp của mình với tội danh công khai những tin nhắn riêng tư Kakao Talk cũng như việc gián tiếp công khai danh tính nạn nhân A. Đơn kiện gửi vào ngày 30/4 vừa rồi chính thức khởi kiện 5 người bao gồm cả Park Shi Hoo.
 
Phía Park Shi Hoo ngoảnh mặt với đơn kiện mới 1

Trao đổi với phóng viên vào chiều qua, đại diện của Park Shi Hoo từ công ty luật Purme cho biết họ không quan tâm tới vụ kiện này.

Đại diện này nói: “Chúng tôi không định phản hồi đơn kiện. Chúng tôi không có ý định tổ chức họp báo thanh minh hay gì cả. Đơn giản chúng tôi thấy chuyện này không đáng để trả lời. Chúng tôi thực sự không hiểu tại sao họ lại gửi đơn kiện lên cảnh sát Tây Seoul. Thậm chí chúng tôi còn nghi ngờ về mục đích thực sự của họ”.
 
Phía Park Shi Hoo ngoảnh mặt với đơn kiện mới 2

Cộng đồng cư dân mạng cũng cho rằng việc tổ chức dân sự kiện Park Shi Hoo về chuyện công khai tin nhắn của A là điều khá buồn cười. Một cư dân mạng nói: “Nếu bạn bị kiện tội cưỡng hiếp, bạn sẽ có nhu cầu được chứng minh sự trong sạch bằng mọi cách. Tôi thấy chẳng có gì đáng gọi là vi phạm quyền riêng tư cả”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm