Staff của YG "tiện tay" đăng clip đang quay hình sau 1 thời gian dài, cuối cùng cũng đến ngày BLACKPINK quay MV mới rồi?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 20/05/2020

Đoạn clip rò rỉ mới đây từ nhân viên YG đang làm fan BLACKPINK phấn khích hơn bao giờ hết.

Mới đây, BLACKPINK lại tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi thông báo sẽ tái xuất làm nhiều đợt, "chốt hạ" với full album đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 9 năm nay. Khỏi phải nói, cộng đồng BLINKs (fandom của BLACKPINK) đã vui mừng như thế nào khi cuối cùng idol cũng thoát "kiếp" mini album với vỏn vẹn vài bài hát. Dù chưa thể tin được YG Entertainment nếu chưa có teaser, nhưng "vì yêu" nên fan cứ... "đâm đầu" mà hy vọng rằng năm nay Hắc Hường sẽ có cho mình full album đầu tay trong sự nghiệp. 

Staff của YG tiện tay đăng clip đang quay hình sau 1 thời gian dài, cuối cùng cũng đến ngày BLACKPINK quay MV mới rồi? - Ảnh 1.

BLACKPINK sẽ có full album vào tháng 9 năm nay

Tin vui nối tiếp tin vui, khi mới đây người hâm mộ phát hiện ra một thành viên trong đội ngũ staff (nhân viên) hỗ trợ BLACKPINK đã đăng tải hậu trường của trường quay đang trong giai đoạn dựng bối cảnh. Ai nấy đều chắc mẩm rằng YG đang dàn dựng bối cảnh MV cho "phát súng đầu tiên" của BLACKPINK vào tháng 6 tới đây. Nếu MV được quay từ bây giờ, thì thời điểm nhóm tái xuất vào tháng 6 chắc sẽ sớm thôi (trước đó BLACKPINK chưa ấn định ngày comeback trong tháng 6).

Một staff của BLACKPINK bất ngờ đăng tải hậu trường ghi hình khiến fan tò mò

Rò rỉ clip được cho là hậu trường MV mới của BLACKPINK

Nhưng vui mừng chưa được bao lâu thì bỗng phát hiện ra sự thật rằng các cô gái đang ghi hình cho... show thực tế mới chứ không phải là MV. Bằng chứng là chiếc phông màu xanh tím than với những ánh đèn ngôi sao trùng khớp với tấm ảnh mà BLACKPINK mới hé lộ!

Staff của YG tiện tay đăng clip đang quay hình sau 1 thời gian dài, cuối cùng cũng đến ngày BLACKPINK quay MV mới rồi? - Ảnh 4.

Tấm phông nền phía sau của BLACKPINK...

Staff của YG tiện tay đăng clip đang quay hình sau 1 thời gian dài, cuối cùng cũng đến ngày BLACKPINK quay MV mới rồi? - Ảnh 5.

...trùng với tấm phông mà staff đã hé lộ trước đó

Chắc hẳn các fan khi hay tin đều chung một cảm xúc đó là... mừng hụt. Cứ tưởng là quay MV nhưng ai ngờ lại là quay show thực tế. Đoạn video này hẳn là đã được quay từ lâu và bây giờ mới được đăng tải hay là đến tận ngày hôm nay show thực tế mới chính thức được quay? Giờ mới quay thì bao giờ mới phát sóng? Với lịch trình "sao Hoả" của YG thì không có gì là không thể nên càng làm fan hoang mang. 

Trước hết, ai cũng biết rằng BLACKPINK sắp tái xuất sau hơn 1 năm vắng bóng. Việc tập trung dồn lực cho màn comeback là hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên việc Lisa và Jennie cũng đang gặp chấn thương đang làm fan vô cùng lo lắng. Nhưng dù sao đi nữa, việc sắp được nhìn thấy BLACKPINK trở lại là vui rồi phải không Blink ơi!

Staff của YG tiện tay đăng clip đang quay hình sau 1 thời gian dài, cuối cùng cũng đến ngày BLACKPINK quay MV mới rồi? - Ảnh 6.

Lisa...

Và Jennie đều đang gặp chấn thương làm fan lo lắng cho màn comeback.

Staff của YG tiện tay đăng clip đang quay hình sau 1 thời gian dài, cuối cùng cũng đến ngày BLACKPINK quay MV mới rồi? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm